Khối u ác tính có chữa được không? TÌM HIỂU NGAY

Mọi người thường sợ hãi khi nghe đến cụm từ “u ác tính” bởi nghĩ rằng, khi mắc bệnh lý này là đã “lĩnh án tử hình”. Vậy khối u ác tính có chữa được không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau!

Khối u ác tính là gì? Quá trình hình thành khối u trong cơ thể diễn ra như thế nào?

Mọi người thường thắc mắc không biết khối u ác tính có phải là ung thư không? Câu trả lời là: Có.

Một khối u ác tính chính là một khối ung thư tăng trưởng bất thường, thường phát triển không kiểm soát được và xâm lấn, di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Nếu bệnh không được điều trị sớm và đúng cách thì sẽ gây trở ngại cho các chức năng khác và đe dọa đến tính mạng của cơ thể.

Vậy khối u ác tính được hình thành như thế nào?

Bình thường mỗi giây trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào non được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi – đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo nên sự cân bằng, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp xúc với những tác nhân sinh u bướu như: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân thì quá trình này sẽ bị rối loạn, cơ thể sẽ mất sự cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào.

Để đảm bảo các tế bào liên kết với nhau thì cần hệ thống thông tin giữa các tế bào. Những tế bào già, lỗi, tế bào lạ xuất hiện sẽ bị hệ miễn dịch đến tiêu diệt. Nhưng nếu cơ thể tiếp xúc với những tác nhân trên sẽ khiến các tế bào bị mất năng lượng, mất thông tin liên lạc với nhau, sẽ khiến việc truyền thông tin về những tế bào già, lỗi, tế bào lạ không thể thực hiện, và những tế bào này không bị tiêu diệt.

Khi cơ thể chỉ có tế bào sinh ra mà không có tế bào chết đi, người ta gọi là quá trình tăng sinh tế bào. Sự tăng sinh tế bào không được kiểm soát sẽ dẫn đến dị sản loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu (tổ chức xơ hóa ECM bao quanh tế bào u). Và đây chính là mầm mống hình thành khối u trong cơ thể.

U ác tính là sự phân chia tế bào không kiểm soát

U ác tính là sự phân chia tế bào không kiểm soát

tong dai tu van

>>> Xem thêm: Khối u bướu là gì? Phân loại và điều trị u bướu hiện nay

Biểu hiện của khối u ác tính là gì?

 Người mắc khối u ác tính bên cạnh các triệu chứng riêng thì thường xuất hiện biểu hiện chung như:

Sưng hạch bạch huyết

Khi hạch bạch huyết bị sưng, điều đó thường có nghĩa là cơ thể đang chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng. Một số loại ung thư như ung thư hạch bạch huyết và bệnh bạch cầu cũng có thể gây sưng hạch bạch huyết.

Giảm cân

Nếu giảm cân đột ngột mà không cần thực hiện bất kỳ biện pháp gì thì đó có thể là dấu hiệu của một số loại ung thư như: Tuyến tụy, dạ dày, thực quản, phổi hoặc các loại ung thư khác.

Mệt mỏi

Mệt mỏi cũng là dấu hiệu sớm của một số bệnh ung thư.

Khối u ác tính có chữa được không?

Câu hỏi thường xuyên được mọi người quan tâm là u ác tính có chữa được không? Câu trả lời là “CÓ”. Một tin vui là trên 80% bệnh ung bướu có thể được chữa khỏi nếu ở giai đoạn sớm. Những người đã được điều trị thành công khối u ác tính và bệnh không tái phát trong vòng 5 năm được coi là điều trị khỏi, do nguy cơ bệnh tái phát trở lại là rất thấp.

Có 3 yếu tố ảnh hưởng đến khả năng điều trị khỏi của khối u ác tính: Loại khối u ác tính, giai đoạn phát triển của bệnh và đáp ứng của bệnh với phương pháp điều trị.

Có nhiều loại u ác tính hiện nay có thể điều trị khỏi. Khoảng 7 trong số 10 trẻ em mắc khối u ác tính có thể chữa khỏi bệnh. Ung thư tinh hoàn, Bệnh Hodgkin và nhiều ca bệnh ung thư người lớn có thể chữa khỏi với các biện pháp điều trị hiện tại. Phần lớn các trường hợp ung thư da có thể chữa khỏi bằng phẫu thuật. Rất nhiều ca bệnh ung thư tuyến giáp trạng và ung thư dây thanh được điều trị khỏi bằng xạ trị.

Nhiều loại u ác tính khác cũng có thể được điều trị khỏi nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm, như 75% các bệnh nhân ung thư vú có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Điều khó khăn là các người mắc u ác tính diễn biến không giống nhau và không thể có chiến dịch thống nhất để phòng bệnh. Mỗi loại bệnh có biện pháp điều trị khác nhau, cũng đồng nghĩa với việc một phương pháp điều trị không thể chữa khỏi tất cả các loại ung bướu.

Bên cạnh đó, khối u ác tính nếu phát hiện ở giai đoạn muộn, lúc khối u ác tính di căn, khả năng chữa khỏi sẽ thấp hơn. Lúc này, có thể chỉ áp dụng được phương pháp điều trị giảm nhẹ triệu chứng bệnh. 

Khối u ác tính có thể chữa được
Khối u ác tính có thể chữa được

Có rất nhiều nghiên cứu đang và sẽ được tiến hành trên nhiều loại u ác tính khác nhau nhằm nâng cao tỷ lệ chữa khỏi bệnh. Các nhà nghiên cứu đang phát triển và tiến hành các biện pháp phẫu thuật mới, các kỹ thuật xạ trị mới cũng như các thuốc điều trị mới giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Các biện pháp điều trị sinh học như vắc xin chống ung thư, kháng thể đơn dòng, điều trị gen là một trong những mảnh nghiên cứu lớn hiện nay. Ngoài ra các nhà nghiên cứu còn phát triển các thuốc kháng tạo mạch để ngăn chặn sự phát triển các mạch máu trong khối u ác tính. Ngoài ra còn có các nghiên cứu về sàng lọc hiệu quả một số loại u ác tính phổ biến nhằm phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

>>> Xem thêm: Chỉ bạn cách phân biệt khối u lành tính và khối u ác tính

Những phương pháp nào được dùng để điều trị khối u ác tính?

Khối u ác tính là nỗi kinh hoàng với mọi người bệnh và là đề tài nghiên cứu không ngừng của y học hiện đại. Ngày nay, có nhiều phương pháp được sử dụng trong điều trị khối u ác tính, phổ biến nhất là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị.

Phẫu thuật (mổ)

Nhiều người thắc mắc: Khối u ác tính có nên mổ không? Trả lời về vấn đề này, chuyên gia cho biết mổ (phẫu thuật) cắt bỏ u tận gốc khi phát hiện bệnh giai đoạn sớm, u tại chỗ chưa di căn có thể điều trị khỏi hoàn toàn khối u ác tính.

Xạ trị và hóa trị

Tùy theo bản chất và giai đoạn bệnh mà có thể sử dụng hóa trị, xạ trị riêng lẻ hoặc kết hợp với phẫu thuật.Việc bổ sung hóa trị liệu trong điều trị có thể làm giảm tình trạng tái phát khối u và có thể cải thiện tỷ lệ chữa khỏi bệnh. Thông thường, tùy thuộc vào loại khối u, phương pháp xạ trị trước hay hóa trị liệu (hoặc kết hợp cả hai) có thể được sử dụng để làm cho một số khối u này giảm kích thước, dễ dàng bị cắt bỏ hơn.

Ngoài những phương pháp điều trị hiện đại trên thì lời khuyên các chuyên gia dành cho bạn là phải xây dựng một lối sống lành mạnh. Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn, tin rằng những bệnh lý ung bướu phần lớn là bệnh di truyền. Tuy nhiên, các nghiên cứu chứng minh rằng, có đến 80% nguyên nhân sinh ung bướu là do những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế, một lối sống lành mạnh và khoa học là “liều thuốc” tốt trong phác đồ điều trị khối u ác tính. Hãy:

- Bỏ hút thuốc lá.

- Ăn uống lành mạnh.

- Chăm luyện tập thể dục thể thao.

- Quan hệ tình dục an toàn.

- Tiêm vacxin.

- Bảo vệ da.

- Ăn uống khoa học và lành mạnh, không sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia…

Một lối sống lành mạnh sẽ là “liều thuốc” tốt trong phác đồ điều trị u ác tính

Một lối sống lành mạnh sẽ là “liều thuốc” tốt trong phác đồ điều trị u ác tính

>>> Xem thêm: Xạ trị, hóa trị u bướu có nguy hiểm không?

ONCOLYSIN – Giải pháp thiên nhiên giúp tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành u bướu

Khối u ác tính, ung bướu vẫn là những gánh nặng y tế cho toàn cầu, nhất là những nước đang phát triển như Việt Nam. Những phương pháp hiện đại chỉ phát hiện u bướu khi đã ở giai đoạn cuối. Những giai đoạn sớm, mầm mống các phương pháp hiện đại thường không tác động đến, thậm chí, nếu xét theo phương diện khác thì những phương pháp này chính là “con dao hai lưỡi”, bởi có thể làm tổn thương các tế bào lành.

Vì vậy, xu hướng bổ sung những sản phẩm thảo dược đang được nhiều người ưa chuộng, bởi vừa hiệu quả, an toàn, vừa hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại; đặc biệt là tác động vào các giai đoạn sớm của quá trình hình thành u bướu. Một trong những sản phẩm thảo dược được nhiều người tin dùng và giới chuyên môn đánh giá cao là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Sản phẩm tác động vào khối u bướu, hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp hiện đại:

Việc điều trị u bướu bằng hóa trị, xạ trị có thể gây nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Do đó, cần tìm một giải pháp hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ thì hiệu quả mới được tối ưu. Sản phẩm Oncolysin giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nhẹ triệu chứng đau đớn, hỗ trợ kéo dài thêm tuổi thọ cho người bị u bướu. Vậy tại sao sản phẩm thảo dược Oncolysin lại có những tác dụng ưu việt kể trên? 

Oncolysin có tác dụng phòng ngừa u bướu, chống tái phát 

Quá trình hình thành u bướu rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn. Khối u này có khả năng bám rất sâu vào cơ thể, chân ăn sâu, bám chắc, tương tự như con cua có 8 cẳng, 2 càng. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ kháng viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong quá trình này.

   Sản phẩm Oncolysin tác động vào 8 bước trong quá trình hình thành u bướu 

Sản phẩm Oncolysin tác động vào 8 bước trong quá trình hình thành u bướu

Giúp tác động lên khối u đã hình thành bằng 2 cơ chế: Tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường phơi bày, tiêu diệt tế bào khối u 

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

Tăng cường phơi bày tế bào u bướu để hệ miễn dịch tiêu diệt nhờ sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite. Vì vậy, Oncolysin là giải pháp an toàn và hiệu quả với người mắc u bướu.

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hiệu quả cho người bị ung thư  

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hiệu quả cho người bị ung thư 

dat mua

Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức đột phá hiện nay giúp hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả nhờ tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành khối u, kéo dài tuổi thọ cho người mắc.

>>> Xem thêm: Điều trị u bướu – Mục tiêu và phương pháp áp dụng hiện nay

Tích điểm nhận quà

Đặc biệt, nhãn hàng Oncolysin đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: MUA 6 TẶNG 1. Với chương trình này, bạn sẽ tiết kiệm 15% chi phí khi sử dụng sản phẩm Oncolysin. Theo đó, khi mua 6 hộp Oncolysin và tích đủ 6 điểm trên hệ thống, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Oncolysin. Sau khi tích điểm thành công, sản phẩm sẽ được gửi về tận nhà qua đường bưu điện. Quý khách xin lưu ý là chỉ mua hàng khi còn đủ tem. Chi tiết liên hệ 18006305.

 

Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm

 

Nhiều người dùng cho hiệu quả tích cực

Từ khi ra đời, sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng, họ chia sẻ sản phẩm mang lại hiệu quả qua từng ngày sử dụng, cụ thể như:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm hẳn tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, khối u được kiểm soát, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. 

Rất nhiều người sử dụng sản phẩm Oncolysin cho hiệu quả tích cực. Cụ thể như sau:

   Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực 

Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực 

 Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

>>> Câu chuyện của bác Nga (Bắc Giang) không may mắc ung thư dạ dày giai đoạn 2 phải cắt bỏ 1/3 dạ dày sau 3 năm nhưng vẫn sống khỏe mạnh khiến ai cũng ngưỡng mộ và khâm phục bởi nghị lực phi thường ở bác. Có những lúc tưởng như không thể vượt qua, nhưng cuối cùng hạnh phúc cũng mỉm cười với bác nhờ biết đến sản phẩm thảo dược Oncolysin. Xem ngay kinh nghiệm cải thiện của bác TẠI ĐÂY!

>>> Anh Nguyễn Văn Hải vốn sinh ra trong một gia đình thuần nông, bố đau ốm suốt, cả nhà 4 người sống trong một căn nhà cấp 4 nhỏ ở ngoại thành Hà Nội. Thật không may khi anh lại mắc căn bệnh ung thư gan quái ác. Nhờ biết đến và kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược Oncolysin, giờ đây, anh Hải đã tìm lại được sức khỏe. Xem ngay kinh nghiệm cải thiện của anh TẠI ĐÂY!

>>> Xem thêm: Mách bạn 6 cách phòng tránh u bướu đơn giản, tại nhà

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Chuyên gia Phan Văn Dân cho biết: “Các phương pháp điều trị như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật,... đều có những tác dụng phụ. Hóa trị gây nôn ói, tiêu chảy, loét niêm mạc đường tiêu hóa,... Phẫu thuật có thể động chạm đến cơ quan lành, gây nhiễm trùng,... Xạ trị cũng tồn tại nhiều tác dụng phụ. Sản phẩm thảo dược Oncolysin khắc phục những tác dụng phụ nhờ sự có mặt của các thành phần (kẽm sali, cao sơn đậu căn, MSM) giúp ngăn tái phát u bướu, kiểm soát gốc tự do (trong xạ trị sinh ra nhiều gốc tự do), tăng cường hệ thống miễn dịch (đặc biệt là tế bào Lympho T), giảm tác dụng phụ (nôn mửa, loét niêm mạc, giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu), hỗ trợ cải thiện u bướu”. Mời các bạn lắng nghe đánh giá của chi tiết của chuyên gia Phan Văn Dân về tác dụng của sản phẩm Oncolysin đối với người bị u bướu trong video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u ác tính và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Chu Nhàn

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Hoa Gửi lúc 15:12 - 10/06/20
  Chào bác sĩ. Ba em năm nay 53 tuổi ba em có đang uống thuốc huyết áp và tiểu đường đã rất lâu rôi. Dạo 1 tháng trở lại đây bố em bị nóng trong người kèm theo đau tức vùng bụng dưới. Đi khám thì bác sĩ có bảo ba e bị u trực tràng. Cho em hỏi tình trạng ba em có dùng được sản phẩm này không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ba bạn đã điều trị gì chưa? U đại tràng lành tính là một loại polyp trực tràng xuất hiện trên bề mặt niêm mạc trong đại tràng. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, nhưng chúng lại khiến người bệnh xuất hiện một số những triệu chứng như gây rối loạn tiêu hóa, đi ngoài ra máu. Có nhiều loại u trực tràng lành tính, trong đó có thể là polyp trực tràng, u xơ, u mỡ, u mạch máu và một số loại u lành tính hiếm gặp. Nếu khối u đã phát triển và trở thành căn bệnh ung thư thì phương pháp cắt bỏ không mang lại hiệu quả mà còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Polyp là loại u lành tính hay gặp nhất ở trực tràng, số lượng thường là 1 nhưng có thể là 2 - 3 cái hoặc hàng chục cái. Đối với các loại u lành tính khác cũng có thể biến chứng thành ung thư, phương pháp tốt nhất là phẫu thuật để bỏ khối u lành. Tuy nhiên, việc phẫu thuật lâm sàng còn tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe của người bệnh.Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tiến Tùng Gửi lúc 10:52 - 04/06/20
  oncolysin liều dùng như nào ạ. Liệu trình bao lâu thì có hiệu quả.Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người nhà đang có các triệu chứng nào? Liều phòng ngừa u bướu ngày 4 viên chia làm 2 lần, liều tiêu khối u là 6 viên/ ngày chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 10:23 - 04/06/20
  Bố mình bị u trực tràng 2 tháng rồi uống sản phẩm này tốt, ăn ngon hơn, ngủ ngon, nhưng xin hỏi thêm về tác dụng của sản phẩm oncolysin ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn bố của anh đã tin dùng sản phẩm Oncolysin và đã có kết quả tốt sau 2 tháng sử dụng đã thấy ăn ngon, ngủ ngon hơn, để có kết quả tốt bố anh nên sử dụng một đợt từ 3-6 tháng anh nhé. Bên cạnh đó bạn hạn chế ăn trứng vịt lộn, chim câu, thịt chó… ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh căng thẳng nhé. Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u dạ dày: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u dạ dày và các loại ung bướu nói chung. Tăng cường hệ miễn dịch… cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.... Nếu cần tư vấn hoặc đặt cho bố của anh, anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc bố của anh có nhiều sưc khỏe.
 • avatar
  Bùi Thị Hiền Gửi lúc 10:19 - 04/06/20
  mẹ em bị u mỡ ở tay kích thước to bằng quả chanh.Không biết có ảnh hưởng gì về sức khỏe không ạ.Và mẹ em có dùng được sản phẩm này không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết khối u mỡ của mẹ chị có gây ra đau nhức tê mỏi cánh tay không? U mỡ đa số là lành tính tuy nhiên khối u ngày càng to gây ra biến chứng chèn ép mạch máu, cơ quan khác, dẫn đến tê bì, nhức mỏi tay, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nữa. Để tiêu khối u mỡ chị có thể cho bác uống Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u mỡ: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u mỡ phát triển. Liều lượng 6 viên/ ngày chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 10:04 - 04/06/20
  Tôi muốn được tư vấn, xin chuyên gia gọi điện lại tư vấn cho tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh đang có các triệu chứng nào? Chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho anh, anh vui lòng chú ý điện thoại nhé. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Gửi lúc 10:04 - 04/06/20
  Cho em hỏi liều dùng của Oncolysin như nào ạ thưa bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chi. Không biết chị hay ai đang có có vấn đề gì về sức khỏe mà cần tham khảo sử dụng Oncolysin ạ? Liều sử dụng của sản phẩm Oncolysin được khuyên sử dụng 6 viên 1 ngày chia làm 2 lần, một tháng điều trị 6 hộp, 1 liệu trình điều trị là 3 tháng là 20 hộp chi nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Hương Gửi lúc 10:04 - 04/06/20
  Tôi ở Nam Định thì mua Oncolysin ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị đang có các triệu chứng nào? Onoclysin là sản phẩm thảo dược cải thiện u bướu, ung thư có bán điểm tại một số hiệu thuốc. Để thuận tiện mua sản phẩm Oncolysin chị có thể đặt mua tại đây hoặc gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 để được tư vấn bệnh và cách đặt mua Oncolysin ạ. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Gửi lúc 10:04 - 04/06/20
  1 hộp Oncolysin giá bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị đang có các triệu chứng nào? Hiện nay nhà sản xuất về sản phẩm Oncolysin đang có chương trình ưu đãi tri ân đến khách hàng, 1 hộp Oncolysin có giá 480.000 đ/1 hộp, mua 3 hộp được miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp có giá ưu đãi 450.000 đ/1 hộp, ngoài khi tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần nhà sản xuất sẽ gửi tặng thêm 1 hộp Oncolysin nhé. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thị Hiền Gửi lúc 09:53 - 04/06/20
  Cho em hỏi oncolysin dùng bao lâu có hiệu quả. Mẹ em mới bị u vú giai đoạn đầu vậy dùng có khỏi không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết mẹ chị bị u vú thì thấy đau nhiều không? Bị u vú lành tính hay ác tính? Mẹ chị bị 1 hay cả 2 vú? Thông thường khi khách hàng sử dụng oncolysin thường chia sẻ rằng: Khi dùng 2- tuần sản phẩm oncolysin thấy tình trạng đau vú giảm đi, nhức vú không còn, người giảm mệt mỏi… Khi sử dụng 2 -3 tháng kích thước u vú giảm đi rõ rệt, ăn ngon hơn, nhiều người sang tháng tháng thứ 3 u vú không còn, với trường hợp của mẹ chị nên sử dụng 6 viên chia làm 2 lần, một đợt điều trị 3 tháng lên tục nhé. Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u vú: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u vú và các loại ung bướu nói chung. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu, nếu mẹ em điều trị sớm có khả năng khỏi được em nhé.... Nếu cần tư vấn hoặc đặt cho mẹ của chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé.
 • avatar
  Phạm thị Hiền Gửi lúc 09:53 - 04/06/20
  Cho em hỏi oncolysin dùng bao lâu có hiệu quả.Mẹ em mới bị u vú giai đoạn đầu vậy dùng có khỏi không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết mẹ chị phát hiện khối u bao lâu rồi? Hiện giờ đang có các triệu chứng nào? U vú giai đoạn đầu là tình trạng các tế bào u ác tính đang gây bệnh, phát triển tại mô vú chưa có biểu hiện di căn. Khi bị ung thư vú chị hoàn toàn cho bác uống được Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u vú: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u vú phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u vú. Liều lượng ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thị Thương Gửi lúc 09:51 - 04/06/20
  Chào bác sĩ bố tôi đang bị u dạ dày,hiện nay ăn uống rất khó khăn và rất hay thưỡng xuyên có cơn đau âm ỉ kéo dài.Không biết bố tôi có sử dụng được sản phẩm hay không.Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết kích thước u dạ dày của bố chị là bao nhiêu? Khi bị u dạ dày làm giảm khả năng tiêu hóa, hấp thu ở dạ dày, vì vậy gây ra triệu chứng đau bụng âm ỉ. Để cải thiện tình trạng này chị hoàn toàn cho bác uống được Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u dạ dày: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u dạ dày phát triển. Liều lượng ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3 tháng. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Văn Thương Gửi lúc 09:51 - 04/06/20
  Chào bác sĩ bố tôi đang bị u dạ dày,hiện nay ăn uống rất khó khăn và rất hay thưỡng xuyên có cơn đau âm ỉ kéo dài.Không biết bố tôi có sử dụng được sản phẩm hay không.Cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết bố của anh bị u dạ dày bao nhiêu năm rồi? Bị u dạ dày lành tính hay ác tính? Hiện đã dùng thuốc gì không ạ? Thông thường khi bị u dạ dày lành tính hay ác tính thì người bệnh rất mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, đau dạ dày kéo dài, ợ chua, ợ hơi, nếu không điều trị nhanh có thể biến chứng xuất huyết dạ dày, vơi trường hợp của bố anh, nên điều trị theo đơn của bác sỹ, ngoài ra kiêng chua cay, không ăn nóng, ngủ nghỉ đúng giờ… Bố của anh nên tham khảo uống thêm Oncolysin. Sản phẩm này có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.... Nếu cần tư vấn thêm về bệnh của bố anh, anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc bố của anh có nhiều sức khỏe!
 • avatar
  My Gửi lúc 09:43 - 04/06/20
  Xin hỏi chuyên gia, không biết bệnh ung thư có duy truyền không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người đang có vấn đề gì về sức khỏe? Chỉ một số ít bệnh ung thư liên quan đến gene di truyền. Phần lớn người mắc ung thư không liên quan đến di truyền và không để lại bệnh cho các thế hệ sau. Hiểu một cách đầy đủ hơn thì ung thư là bệnh do tổn thương gene - vật liệu mang tính di truyền của tế bào gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây tổn thương gene,hơn 80% là do các yếu tố bên ngoài môi trường tác động vào cơ thể. Những tổn thương gene này không di truyền. Khoảng dưới 10% là tổn thương gene có sẵn trong cơ thể. Những tổn thương gene có thể di truyền nhưng không di truyền cho tất cả các con của người có gene này. Chỉ khoảng 50% số con sẽ nhận di truyền các gene đó. Trong số những người con có gene sinh ung thư, cũng không phải tất cả sẽ bị ung thư. Một số ít loại ung thư có yếu tố gia đình như ung thư vú, ung thư đại tràng hay đường ruột, thận... Nếu một người có họ hàng ruột thịt gần gũi (bố mẹ, anh chị em) bị loại ung thư này thì khả năng mắc bệnh của họ có thể tăng lên. Nhìn chung, nguy cơ mắc bệnh ung thư của một người có liên quan mạnh mẽ tới tuổi tác và các yếu tố nguy cơ từ thói quen sống, môi trường như hút thuốc, lạm dụng rượu bia, chế độ dinh dưỡng không an toàn, không hợp lý, ít vận động thể chất, quan hệ tình dục không an toàn... Để phòng ngừa ung thư hiệu quả an toàn nhất, chị tham khảo uống oncolysin. Sản phẩm này có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.... Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thịnh Gửi lúc 09:34 - 04/06/20
  Tôi muốn đặt 10 hộp Oncolysin thì bao nhiêu tiền? Có chương trình khuyến mại gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh về u bướu. Tình trạng bệnh thế nào? 1 hộp Oncolysin có giá 480.000 đ/1 hộp, mua 3 hộp được miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp có giá ưu đãi 450.000 đ/1 hộp, ngoài khi tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần nhà sản xuất sẽ gửi tặng thêm 1 hộp Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx