Khối u trong bàng quang kích thước 3cm, làm thế nào để cải thiện?

Khối u trong bàng quang kích thước 3cm, làm thế nào để cải thiện? – Đây là thắc mắc của không ít người bởi khối u trong bàng quang dù là lành tính hay ác tính thì cũng có thể gây nguy hiểm cho người mắc. Để giải đáp thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây!

Khối u trong bàng quang kích thước 3cm có nguy hiểm không?

Khối u bàng quang kích thước 3cm có nguy hiểm không? Trả lời về vấn đề này, chuyên gia cho biết, khối u bàng quang lành tính, có kích thước 3cm (tương đương 30mm) là đã lớn. Khối u có thể phát triển to ra, chèn ép đến nhiều cơ quan, bộ phận trong cơ thể, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người mắc.

Còn với khối u ác tính, thời gian sống phụ thuộc vào giai đoạn hoặc mức độ lây lan của bệnh. Khoảng 50% số trường hợp u bàng quang ác tính được phát hiện khi khối u giới hạn trong lớp niêm mạc của bàng quang và tỷ lệ sống sót sau 5 năm đối với giai đoạn đầu là gần 100%. Tuy nhiên, khi khối u bàng quang lan rộng thì tỷ lệ sống sẽ thấp hơn. Theo thống kê, tỷ lệ sống cho tất cả các giai đoạn của ung thư bàng quang là 77% sau 5 năm, 70% sau 10 năm và 65% sau 15 năm. Người mắc ung thư bàng quang di căn đến các cơ quan khác có thời gian sống trung bình từ 12 đến 18 tháng. 

    Khối u bàng quang có nguy hiểm không?

Khối u bàng quang có nguy hiểm không?

Bạn lo lắng, mệt mỏi vì u bàng quang? Bạn thử đủ mọi cách nhưng tình trạng không cải thiện. Hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài miễn cước 18006305 để được chuyên gia tư vấn về bệnh lý u bướu cũng như cách cải thiện 

Bác Nguyễn Viết Thắng (ĐT: 0977.034.121, sinh năm 1958, ở khu Thạch Đê, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) cũng là một trong những người không may mắc u bàng quang và cả u tuyến tiền liệt. Bác chia sẻ: “Năm 2019, tôi đi Hà Nội khám và phát hiện khối u bàng quang kích thước 30x31 mm, còn khối u tiền liệt tuyến là 47 mm. Sau đó, tôi vào bệnh viện để mổ u bàng quang trước, tuyến tiền liệt thì tính sau”.

>>> Xem thêm: Các phương pháp điều trị khối u bàng quang hiện nay

Khối u trong bàng quang làm thế nào để cải thiện?

Những người không may mắc u bàng quang 3cm (hoặc kích thước khác) kèm u tuyến tiền liệt như bác Thắng không khỏi băn khoăn, trăn trở là làm sao có thể cải thiện tình trạng này? Hiện nay, một số phương pháp điều trị u bàng quang phổ biến bao gồm hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và liệu pháp miễn dịch.

Phẫu thuật

Một số phương pháp phẫu thuật có thể được chuyên gia chỉ định như:

- Cắt bỏ khối u qua đường niệu đạo (TUR): Phương pháp này sử dụng một ống soi bàng quang (ống sáng mỏng) đưa vào bàng quang qua niệu đạo. Một dụng cụ có vòng dây nhỏ ở đầu được sử dụng để loại bỏ khối u hoặc đốt khối u bằng điện năng lượng cao.

- Cắt triệt để bàng quang: Phẫu thuật loại bỏ bàng quang và bất kỳ hạch bạch huyết và các cơ quan lân cận có chứa khối u. Phẫu thuật này được thực hiện khi khối u xâm lấn ra bên ngoài bàng quang hoặc khối u có kích thước lớn. Khi phải cắt bỏ bàng quang, chuyên gia sẽ tạo ra một con đường khác để đưa nước tiểu ra khỏi cơ thể.

- Cắt một phần bàng quang: Phẫu thuật cắt bỏ một phần bàng quang có thể được thực hiện cho người mắc u bàng quang ở giai đoạn sớm, khối u xâm lấn vào thành bàng quang nhưng chỉ giới hạn ở một vùng của bàng quang. 

Phẫu thuật là phương pháp điều trị u bàng quang

Phẫu thuật là phương pháp điều trị u bàng quang

Trên thực tế, khả năng tái phát sau phẫu thuật u bàng quang vẫn rất cao vì có thể còn sót lại khối u mà không nhìn thấy bằng mắt thường hoặc do các tế bào xấu trong cơ thể khi hệ miễn dịch suy yếu sẽ dẫn đến hình khối u. Như trường hợp của bác Thắng, sau khi mổ nội soi, bác nằm viện 13 ngày, rồi về nhà tiếp tục uống thuốc. Tuy nhiên, khi về nhà lại xuất hiện tình trạng tức bụng, đi tiểu đêm nhiều, cứ 2 tiếng đi một lần, thường xuyên mất ngủ, người rất mệt mỏi. Đi khám thì phát hiện bị viêm bàng quang, thậm chí khối u tái phát.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp sử dụng tia có năng lượng cao hoặc các loại bức xạ khác để tiêu diệt tế bào u bướu. Xạ trị bên ngoài sử dụng máy bên ngoài cơ thể để gửi bức xạ tới vùng bị ung thư.

Hóa trị 

Hóa trị là phương pháp sử dụng thuốc để ngăn chặn sự phát triển của tế bào u bướu, bằng cách giết chết tế bào hoặc ngăn chúng phân chia. Hóa trị được thực hiện bằng đường uống hoặc tiêm vào tĩnh mạch, thuốc sẽ đi vào máu và có thể tiếp cận các tế bào u bướu trong cơ thể (hóa trị toàn thân). 

Liệu pháp miễn dịch

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp sử dụng hệ thống miễn dịch của người bệnh để chống lại tế bào u bướu, dùng các tế bào từ cơ thể hoặc trong phòng thí nghiệm để cải thiện hoặc khôi phục chức năng hệ thống miễn dịch. 

>>> Xem thêm: Những yếu tố nào làm tỷ lệ mắc ung bướu ngày càng gia tăng?

Oncolysin – Giải pháp hỗ trợ cải thiện u bàng quang

Các phương pháp điều trị trên bên cạnh tác động lên tế bào ác tính cũng gây ảnh hưởng đến tế bào lành, dẫn đến nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc. Chính vì vậy, nhiều người có xu hướng kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược để giảm nhẹ tác dụng phụ của tây y, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Tiêu biểu như trường hợp của bác Thắng, bác đã lựa chọn sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin và cho hiệu quả tích cực. Bác chia sẻ: “Tôi mua thử 10 hộp Oncolysin về uống. Bắt đầu uống từ tháng 4/2020, sau khi uống 8 hộp trong 1,5 tháng thì tôi đi khám lại. Bất ngờ là kích thước khối u giảm từ 26x29 mm xuống còn 20x21 mm. Tôi thấy phấn khởi và thoải mái tinh thần, tiếp tục uống thêm 10 hộp và cứ khám lại sau 1,5 tháng. Kích thước khối u tiếp tục giảm chỉ còn 17x20 mm hồi tháng 9/2020, không chỉ thế còn tăng thêm 3 - 4kg, so với hồi chưa mổ cơ thể gầy ốm chỉ 45kg”.

Tìm hiểu về sản phẩm Oncolysin mà bác Thắng sử dụng hiệu quả, giúp cải thiện khối u bàng quang, chúng tôi được biết, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, giúp đáp ứng mục tiêu điều trị:

Mục tiêu trước mắt: Làm giảm nhẹ triệu chứng của bệnh và tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tiêu diệt các tế bào u bàng quang đã hình thành, ngăn chặn con đường hình thành khối u, từ đó phòng ngừa tái phát.

- Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể. 

- An toàn khi điều trị lâu dài.

Oncolysin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính Oncolysin (kẽm salicylate + MSM (methysulfonylmethane) + sơn đậu căn) giúp tăng sức đề kháng cho người mắc khối u, trong đó có u bàng quang. Cụ thể như sau:

- Kẽm salicylate không chỉ cải thiện chức năng miễn dịch qua trung gian tế bào mà còn hoạt động như một chất chống oxy hóa và chống viêm. 

- MSM là một hợp chất lưu huỳnh tự nhiên mà không có bất kỳ độc tính nào. Đây cũng là chất chống oxy hóa, chống viêm và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bàng quang. 

- Sơn đậu căn thuộc họ đậu. Hợp chất oxymatrine và matrine được tìm thấy trong sơn đậu căn có tác dụng chống u bướu, trong đó có u bàng quang. 

    Cao sơn đậu căn là thành phần trong sản phẩm, giúp ngăn ngừa u bàng quang

Cao sơn đậu căn là thành phần trong sản phẩm, giúp ngăn ngừa u bàng quang

Bạn đang lo lắng vì u bàng quang? Bạn thử đủ mọi cách nhưng tình trạng không cải thiện. Hãy để lại thông tin để được chuyên gia gọi lại tư vấn 

Không chỉ vậy, Oncolysin kết hợp với sodium selenite còn có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bàng quang để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ chính xác nhất.

Bên cạnh đó, các thành phần như cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bán biên liên, cao lá đu đủ, cao củ sả,… trong sản phẩm giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu, trong đó có bàng quang. Cụ thể như:

- Cao xạ đen: Cuối những năm 90 của thế kỷ XX, ở Học viện Quân y có chế ra thuốc phối hợp với phylamin và dịch chiết của cây xạ đen để hỗ trợ dự phòng, điều trị u bướu. 

- Cao bán biên liên: Đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, lợi tiểu, kháng khuẩn và chống tế bào u bướu. 

- Cao bạch hoa xà thiệt thảo: Nghiên cứu trên ống kính, bạch hoa xà thiệt thảo có tác dụng ức chế mạnh tế bào lympho, tế bào u bạch cầu hạt và bạch cầu đơn nhân. 

- Cao lá đu đủ: Theo nghiên cứu, lá đu đủ chứa papain có khả năng thủy phân chất đạm, trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự phát triển của khối u, trong đó có u bàng quang.

- Cao củ sả: Theo nghiên cứu của đông y Trung Quốc cho thấy, 100g sả chứa đến 24,205 microgam beta - carotene, là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư.

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp cải thiện u bàng quang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin giúp cải thiện u bàng quang

dat mua

Do vậy, Oncolysin là giải pháp an toàn, hiệu quả, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ cải thiện u bướu. 

>>> Xem thêm: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị u bàng quang

Thông tin hữu ích

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Phan Văn Dân cho biết: “Các phương pháp điều trị như xạ trị, hóa trị, phẫu thuật,... đều có những tác dụng phụ. Hóa trị gây nôn ói, tiêu chảy, loét niêm mạc đường tiêu hóa,... Phẫu thuật có thể động chạm đến cơ quan lành, gây nhiễm trùng,... Xạ trị cũng tồn tại nhiều tác dụng phụ. Sản phẩm thảo dược Oncolysin khắc phục những tác dụng phụ nhờ sự có mặt của các thành phần (kẽm sali, cao sơn đậu căn, MSM) giúp ngăn tái phát u bướu, kiểm soát gốc tự do (trong xạ trị sinh ra nhiều gốc tự do), tăng cường hệ thống miễn dịch (đặc biệt là tế bào Lympho T), giảm tác dụng phụ (nôn mửa, loét niêm mạc, giảm bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu), hỗ trợ cải thiện u bướu”. Mời các bạn lắng nghe đánh giá của chi tiết của chuyên gia Phan Văn Dân về tác dụng của sản phẩm Oncolysin đối với người bị u bướu trong video dưới đây:

Kinh nghiệm người dùng

Không chỉ hiệu quả với u bàng quang, từ khi ra đời, sản phẩm Oncolysin đã được nhiều người mắc u bướu khác tin dùng và cho hiệu quả tốt. Cụ thể như sau:

   Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

Chị Ngọc Mai sử dụng sản phẩm cho hiệu quả tích cực

    Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Chị Thu Hương cải thiện u gan sau khi dùng sản phẩm

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

     Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Tích điểm nhận quà

Nhãn hàng Oncolysin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình "Tích điểm - Nhận quà" với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khi mua 6 hộp Oncolysin có dán tem "TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ" ở vỏ hộp, Quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau để được tặng 1 hộp: Tích 6 điểm tặng 1 hộp (tương đương mua 6 hộp được tặng 1 hộp, tiết kiệm đến 15%).

 

Thắc mắc: “U bàng quang kích thước 3cm làm thế nào để cải thiện?” đã có lời giải đáp. Đừng quên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến u bàng quang và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170 hay để lại bình luận bên dưới, chuyên gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Mai Phương


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx