Oncolysin – Giải pháp tối ưu dành cho người mắc ung thư vú giai đoạn 2

Ung thư vú giai đoạn 2 nếu được điều trị đúng cách thì có đến 85% trường hợp sống trên 5 năm. Nhiều người thắc mắc rằng: “Ung thư vú giai đoạn 2 là tình trạng như thế nào? Các phương pháp điều trị ung thư vú giai đoạn 2 là gì?” Hiện nay nhiều người mắc ung thư vú giai đoạn 2 sử dụng kết hợp sản phẩm Oncolysin với phương pháp hiện đại đã cho hiệu quả tích cực. Vậy thực hư thế nào? Mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau!

Ung thư vú giai đoạn 2 là tình trạng như thế nào?

Ung thư vú là bệnh lý hình thành do sự tăng trưởng không kiểm soát của các tế bào ở vú. Sự mất cân bằng giữa tế bào sinh ra và tế bào chết đi là nguyên nhân chính hình thành ung thư vú. Ung thư vú giai đoạn 2 là tình trạng khối u đã phát triển lớn nhưng chưa di căn đến cơ quan khác.

Ung thư vú giai đoạn 2 được chia thành giai đoạn 2A và 2B:

Giai đoạn 2A có thể xảy ra trường hợp sau:

- Khối u có thể chưa được tìm thấy ở vú, nhưng những tế bào ung thư (lớn hơn 2mm) đã xuất hiện tại 1 – 3 hạch bạch huyết dưới cánh tay hoặc vùng xương ức. 

- Khối u kích thước nhỏ hơn 2cm và lan tới các hạch bạch huyết gần đó.

- Khối u kích thước lớn từ 2 – 5cm và chưa lan tới hạch bạch huyết nào.

Giai đoạn 2B thì nguy hiểm hơn. Khối u có kích thước 2 – 5cm, tế bào ung thư từ 0,2 – 2mm xuất hiện trong các hạch bạch huyết, hoặc ung thư đã lan đến 1 – 3 hạch bạch huyết dưới tay hoặc vùng xương ức. 

 Ung thư vú giai đoạn 2 là tình trạng như thế nào?

Ung thư vú giai đoạn 2 là tình trạng như thế nào?

goi

>>> Quý độc giả có thể xem thêm người bị ung thư vú nên kiêng ăn gì khi đang hóa trị, xạ trị do chuyên gia tư vấn trong video sau:

Các phương pháp điều trị ung thư vú giai đoạn 2

Tùy vào các triệu chứng khác nhau, chuyên gia có thể phối hợp hoặc sử dụng riêng lẻ từng phương pháp điều trị ung thư vú giai đoạn 2 như sau:

Phẫu thuật

Phẫu thuật là phương pháp cho hiệu quả khả quan ở giai đoạn này. Chuyên gia sẽ cắt bỏ khối u hay mô gần đó và vẫn bảo tồn vùng ngực của bạn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp ung thư vú giai đoạn 2 vẫn có thể xuất hiện các khối u to hay lan đến hạch bạch huyết nên chuyên gia phải cắt bỏ toàn bộ phần vú hoặc các hạch, sau đó tiến hành phẫu thuật tạo hình vú.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp dùng tia có nguồn năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư vú. Đối với ung thư vú giai đoạn 2, biện pháp này thường được sử dụng sau khi được cắt bỏ khối u nhằm tiêu diệt tận gốc các tế bào ung thư còn sót lại.

    Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư vú

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư vú

Hóa trị

Hóa trị là sử dụng thuốc để ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư. Tương tự xạ trị, hóa trị được dùng sau phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, biện pháp này có thể được dùng trước phẫu thuật nhằm mục đích thu nhỏ các khối u, tiến hành phẫu thuật đơn giản hơn.

Thông thường, thuốc sẽ được truyền theo đường tĩnh mạch, và tùy theo mức độ bệnh sẽ có liệu trình phù hợp cho phép cơ thể bạn nghỉ ngơi giữa những lần truyền. 

Cả hóa trị và xạ trị đều gây một số tác dụng phụ như: Mệt mỏi, ăn không ngon, nôn, buồn nôn, khô miệng, suy giảm nhận thức, suy giảm hệ miễn dịch,…

    Hóa trị là phương pháp điều trị ung thư vú

Hóa trị là phương pháp điều trị ung thư vú

Liệu pháp hormone

Liệu pháp hormone là phương pháp dùng thuốc ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vú. Phương pháp này sử dụng sau phẫu thuật hạn chế sự tái phát ung thư. 

Ngoài ra, phụ nữ trước mãn kinh có thể cân nhắc việc cắt bỏ buồng trứng nhằm giảm hormone kích thích sự phát triển của ung thư, ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn.

Liệu pháp điều trị trúng đích

Đây là liệu pháp mới trong thời gian gần đây. Liệu pháp này thường được kết hợp với hóa trị nhằm ngăn chặn tế bào ung thư phát triển. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chi phí rất đắt, do đó không phải ai cũng có điều kiện để áp dụng được.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân nào gây u vú ác tính?

Oncolysin – Giải pháp tối ưu dành cho người mắc ung thư vú giai đoạn 2

Các chuyên gia khuyên rằng để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư vú giai đoạn 2, giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp hiện đại, tác động vào “gốc rễ” nguyên nhân gây bệnh thì bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. Sản phẩm cũng đang đón nhận được niềm tin của nhiều người dùng và các chuyên gia đầu ngành. 

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

dat mua

Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite,… Sản phẩm có tác dụng tác động vào tất cả các giai đoạn hình thành ung thư vú tức là tác động vào cả phần gốc và ngọn của u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào ung thư vú phát triển. 

Đồng thời, sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát ung thư vú.

Thành phần như Oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u vú để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư vú) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u ác tính không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh.

Ngoài ra, cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư vú.

Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị ung thư vú.

>>> Xem thêm: Người mắc ung thư vú nên có chế độ dinh dưỡng thế nào?

Tại sao nên dùng Oncolysin kết hợp với phương pháp hiện đại trong điều trị ung thư vú giai đoạn 2?

Khi kết hợp Oncolysin với các phương pháp hiện đại sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ, giúp đạt được tất cả các mục tiêu trong điều trị ung thư vú hiện nay. Cụ thể:

Mục tiêu trước mắt: Làm giảm nhẹ triệu chứng của bệnh và các tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị. 

Mục tiêu lâu dài:

- Tiêu diệt các tế bào ung thư vú đã hình thành, ngăn chặn con đường hình thành khối u, ngăn quá trình hình thành khối u mới từ đó ngăn ngừa tái phát.

- Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể. Giữ gìn bầu ngực toàn vẹn cho chị em.

- Tác động vào quá trình sinh ung thư vú từ giai đoạn sớm.

- An toàn khi điều trị lâu dài.

Vì vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức đột phá hiện nay giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú nhờ tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành khối u, kéo dài tuổi thọ cho người mắc. Sự ra đời của sản phẩm sẽ là cứu cánh với những người đang bị suy giảm miễn dịch do sử dụng các phương pháp như hóa trị, xạ trị để điều trị ung thư vú, người thường xuyên tiếp xúc với tác nhân gây oxy hóa và những người muốn phòng ngừa ung thư vú. 

>>> Xem thêm: Tại sao Oncolysin lại là giải pháp tối ưu giúp ngăn ngừa u vú?

Bị ung thư vú đang điều trị hóa chất có nên dùng Oncolysin để tăng sức đề kháng không?

Những phương pháp điều trị ung thư vú hiện đại chủ yếu tác động trực tiếp vào tế bào khối u bằng cách phẫu thuật hoặc hóa trị, xạ trị. Nhưng lại gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe chung của người mắc, làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Do đó, việc tăng cường sức đề kháng là điều rất quan trọng giúp người bị ung thư vú đáp ứng tốt quá trình điều trị. Và sản phẩm Oncolysin được biết tới với tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video sau đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến ung thư vú giai đoạn 2 và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Thanh Hằng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx