Tại sao nên dùng Oncolysin hỗ trợ điều trị u đại tràng ác tính?

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cho biết u đại tràng ác tính là loại ung thư phổ biến trên thế giới, có tỷ lệ tử vong cao. Tuy nhiên, hiểu biết của mọi người về bệnh lý này còn hạn chế. Vậy u đại tràng ác tính là gì? Nguyên nhân nào gây u đại tràng ác tính? Và tại sao nên dùng Oncolysin hỗ trợ điều trị u đại tràng ác tính? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau!

U đại tràng ác tính là gì?

U đại tràng ác tính là sự tăng trưởng và phát triển không kiểm soát của các tế bào “không lành mạnh” trong đại tràng. Các tế bào này có khả năng xâm lấn, lan rộng tới các bộ phận khác của cơ thể.

Hiện nay, trên thế giới có khoảng 1,8 triệu ca mắc mới và hơn 800.000 trường hợp người mắc u đại tràng ác tính tử vong mỗi năm. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 8.000 người được phát hiện mắc u đại tràng ác tính.

U đại tràng ác tính là gì? 

U đại tràng ác tính là gì?

goi

>>> Quý độc giả có thể xem thêm có khối di căn do ung thư đại tràng, nên điều trị như thế nào do chuyên gia Trần Quang Đạt phân tích trong video sau:

Nguyên nhân nào gây u đại tràng ác tính?

Một số nguyên nhân phổ biến gây u đại tràng ác tính, bao gồm:

Polyp đại tràng: Đây là nguyên nhân chủ yếu gây u đại tràng ác tính. Theo nghiên cứu, trên 50% trường hợp mắc u đại tràng ác tính trên cơ sở của polyp đại tràng. Polyp càng nhiều thì tỷ lệ hình thành u ác tính càng cao.

Các bệnh đại tràng mạn tính: U đại tràng ác tính có thể phát sinh từ tổn thương của các bệnh như: Lỵ, amip, lao, giang mai, thương hàn hay viêm loét đại tràng mạn tính.

Di truyền: Có khoảng 1% mắc u đại tràng ác tính di truyền do polyp. Ngoài ra, hội chứng Lynch (u đại tràng ác tính di truyền không do polyp) chiếm 5% trong số các ca mắc u đại tràng ác tính.

Hút thuốc lá

Trong thuốc lá chứa 7000 chất hóa học, trong đó có 69 chất hình thành u ác tính, không chỉ gây u phổi, bệnh lý tim mạch mà còn là yếu tố gây u đại tràng ác tính.

Ăn uống không hợp lý: Chế độ ăn uống ít chất xơ, nhiều mỡ và đạm động vật tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn yếm khí phát triển ở đại tràng, biến acid mật và cholesterol thành những chất gây u ác tính. 

 Chế độ ăn uống không hợp lý là nguyên nhân gây u đại tràng ác tính

Chế độ ăn uống không hợp lý là nguyên nhân gây u đại tràng ác tính

>>> Xem thêm: Khối u bướu là gì? Phân loại và điều trị u bướu

Các phương pháp điều trị u đại tràng ác tính hiện nay là gì?

Hiện nay, phương pháp điều trị u đại tràng ác tính rất đa dạng, bao gồm:

Phương pháp tây y

Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị là 3 phương pháp điều trị u đại tràng ác tính phổ biến trong tây y.

Phẫu thuật

Nếu u đại tràng ác tính được phát hiện ở giai đoạn đầu, chuyên gia sẽ chỉ định cắt bỏ tế bào u ác tính trong quá trình nội soi đại tràng. Trường hợp, khối u khu trú thì có thể chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tùy mức độ. Phương pháp này được thực hiện bằng hình thức mổ nội soi hoặc mở bụng. Sau đó đại tràng sẽ được nối lại hoặc có một thiết bị nối ra ngoài.

Hóa trị

Hóa trị là phương pháp đưa thuốc vào máu, để đi khắp cơ thể bằng đường tiêm truyền hoặc uống để tiêu diệt tế bào u ác tính. Phương pháp này có lợi trong trường hợp bệnh đã tiến triển mạnh.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là tiêu diệt tế bào u ác tính đồng thời cũng làm tổn hại tế bào lành, gây ra một số tác dụng phụ như: Tiêu chảy, buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, đau họng,…

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp dùng tia có năng lượng cao để tiêu diệt hoặc làm teo tế bào u ác tính. 

Phương pháp này có thể dùng sau phẫu thuật để tiêu diệt các tế bào u ác tính còn sót lại mà mắt thường không nhìn thấy được trong lúc mổ. Nếu khối u có kích thước quá lớn thì xạ trị được tiến hành trước để khối u teo lại rồi phẫu thuật.

Tương tự hóa trị, xạ trị cũng có một số tác dụng phụ như: Buồn nôn, tiêu chảy, da kích ứng,…

 Xạ trị là phương pháp điều trị u đại tràng ác tính

Xạ trị là phương pháp điều trị u đại tràng ác tính

Bài thuốc nam

Tuy bài thuốc nam không thể chữa khỏi hoàn toàn u đại tràng ác tính nhưng có thể hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị đáng kể. Trong dân gian, bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo là hai vị thuốc chữa u đại tràng ác tính nổi tiếng.

Bán chi liên

Theo Đông y, bán chi liên vị đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, chống khối u, đặc biệt là u đại tràng ác tính.

Cách dùng: Lấy 20g bán chi liên, sắc với 300ml nước cho đến khi còn 150ml nước thì chia làm 2 phần và uống trong ngày.

Bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm mà còn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng thực bào, ức chế sự phân chia tế bào u đại tràng ác tính.

Cách dùng: Lấy 200g bạch hoa xà thiệt thảo tươi sắc lấy nước uống. Hoặc dùng kết hợp với bán chi liên, mỗi loại 40g, hỗ trợ điều trị u đại tràng ác tính rất tốt.

>>> Xem thêm: Điều trị u bướu – Mục tiêu và phương pháp áp dụng hiện nay

Tại sao nên dùng Oncolysin hỗ trợ điều trị u đại tràng ác tính?

Hiện nay, các phương pháp điều trị u đại tràng ác tính hiện đại còn tồn tại nhiều tác dụng phụ, bài thuốc dân gian thì mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị u đại tràng ác tính hiệu quả. Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

dat mua

Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo,… có tác dụng tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u đại tràng ác tính: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào u đại tràng ác tính phát triển. 

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu như u đại tràng ác tính.

Không chỉ vậy, Oncolysin cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u đại tràng ác tính để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u ác tính) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh.

Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp giảm đau, chống độc, giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u đại tràng ác tính.

Đặc biệt, Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành nên càng sử dụng càng cảm thấy khỏe mạnh. 

Khi kết hợp Oncolysin với các phương pháp hiện đại sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ, giúp đạt được tất cả các mục tiêu trong điều trị ung bướu hiện nay. Cụ thể:

- Tăng cường hiệu quả các phương pháp điều trị hiện đại (xạ trị, hóa trị, phẫu thuật) trong việc tiêu diệt các khối u đã hình thành.

- Ngăn chặn các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u mà phương pháp tây y không tác động đến.

- Giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể, giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị tây y.

- Giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức đột phá hiện nay giúp hỗ trợ điều trị u đại tràng ác tính hiệu quả nhờ tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành khối u, kéo dài tuổi thọ cho người mắc. Hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tại sao dùng đồ nhựa thường xuyên làm tăng nguy cơ mắc u bướu?

Góc chia sẻ

Tài khoản facebook Đào Thúy Nga chia sẻ: 

“Có cô em gái, lúc nhỏ thì oánh nhau túi bụi, chí choé suốt ngày, lớn thì thân thiết, hay to nhỏ tâm sự, vì chị em gái lại gần tuổi nhau. Ấy thế mà, đùng cái nó đi du học trời Âu, rồi mải miết bên bển, nói thế nào cũng kiên quyết không muốn về nước sinh sống và làm việc.

Buồn muốn chết, lắm lúc còn giận nó vô tâm, chả nhớ gì chị em, trong khi con chị chỉ mong nó về, thi thoảng rủ nhau đi mua vài bộ quần áo, ăn vài món ăn vặt, chém gió dăm ba câu chuyện không đầu không cuối, hay thỉnh thoảng cãi nhau với chồng đem ra xả với nó. Cơ mà nó bảo, giờ nước mình, môi trường ô nhiễm, thực phẩm thì bẩn, hóa chất tràn lan, khói tàu xe dày đặc,… khiến biết bao người bị ung thư. Mình ngẫm lại thấy cũng đúng thật nên chẳng trách được nó nữa. Tiện câu chuyện, mình khoe luôn với nó về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin, sản phẩm mới của công ty, đang được rất nhiều người mắc ung thư tin tưởng và sử dụng. Không chỉ giúp cải thiện sức đề kháng, giảm triệu chứng mệt mỏi sau những đợt tiếp nhận hoá trị, xạ trị mà sản phẩm lại có nguồn gốc từ thảo dược, rất dễ sử dụng, và không gây tác dụng phụ. Con em cứ tấm tắc, bây giờ y học hiện đại quá, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm tốt để giúp những người bệnh hiểm nghèo kéo dài sự sống”.

 Độc giả có nick facebook Đào Thúy Nga chia sẻ

Độc giả có nick facebook Đào Thúy Nga chia sẻ

Chuyên gia tư vấn

Ung thư đại tràng là ung thư gây tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan. Thế nhưng, nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ được chữa khỏi lên tới 90%. Nhiều người đã sống khỏe mạnh hơn 20 năm sau khi phát hiện bệnh. Nhiều người băn khoăn liệu khi mắc ung thư đại tràng, có thể dùng Oncolysin hỗ trợ điều trị cải thiện sức khỏe được không?

Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Phan Văn Dân trong nội dung video sau:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến u bướu, u đại tràng ác tính và đặt mua sản phẩm Oncolysin chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Nguyễn Hòa

*Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx