Cách phân biệt u lành tính và u ác tính như thế nào? TÌM HIỂU NGAY

Cách phân biệt u lành tính và u ác tính như thế nào? TÌM HIỂU NGAY

Khối u là kết quả của việc tăng trưởng bất thường trong các tế bào, là dấu hiệu phổ biến của ung thư và có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại u đều phát triển thành ung thư, đó là u lành tính. Nếu biết cách kiểm soát và điều trị thì những khối u này sẽ không gây hại cho cơ thể. Vậy như thế nào là u lành tính? Cách phân biệt u lành tính và u ác tính như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Khối u là gì?

Khối u được định nghĩa là một tổ chức không bình thường, phát triển mạnh quá mức và không hài hòa với các tổ chức bình thường kế cận. U bướu là bệnh xuất phát do một số tế bào của cơ thể bắt đầu tăng sinh không kiểm soát và có thể lan rộng hay xâm nhập vào các mô xung quanh. Các tác nhân sinh u bướu bao gồm: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân…

Khối u là một tổ chức bất thường trong cơ thể

Khối u là một tổ chức bất thường trong cơ thể

Khối u lành tính là gì?

Khi các tế bào trong khối u bình thường, nghĩa là khối u đó lành tính. U lành tính không xâm nhập vào các mô lân cận hay di căn đến các cơ quan khác trong cơ thể như khối u ác tính. Hầu hết các khối u lành tính không gây ra nhiều vấn đề đáng lo nhưng vẫn có thể gây nguy hiểm nếu nó xuất hiện cạnh các dây thần kinh hoặc mạch máu. 

Một số loại u lành tính thường gặp là: U tuyến, u xơ tử cung, u mạch máu trong gan, u xương sụn, u lipomas (u mỡ), u màng não (90% lành tính, nhưng vẫn có trường hợp là khối u ác tính), nốt ruồi, mụn cóc…

>>> Xem thêm: Khối u ác tính có đau không?

Phân biệt khối u lành tính và khối u ác tính như thế nào?

Mọi người thường lo lắng khi thấy bản thân có những u, cục lạ, cho rằng mình đang mắc những căn bệnh nguy hiểm. Đó là quan niệm sai lầm, bởi u có hai loại là u lành và u ác. Một số khác biệt rõ rệt giữa hai dạng khối u này bao gồm:

Hình dạng

Khối u ác tính thường cứng, có mép bờ viền xung quanh không đều, thường cố định chặt vào da. Còn u lành tính sờ vào mềm, có thể di chuyển, xung quanh mép đều.

Tốc độ tăng trưởng

Khối u ác tính thường phát triển nhanh hơn các khối u lành tính, mặc dù có cả các khối u phát triển nhanh chậm ở cả 2 dạng.

Di căn

Khối u ác tính có rủi ro cao xâm nhập vào các mô xung quanh và lây lan đến các bộ phận khác. Trong khi đó khối u lành tính chỉ phát triển tại vị trí xuất hiện đầu tiên.

U lành và u ác có những đặc điểm khác nhau

U lành và u ác có những đặc điểm khác nhau

goi

Tái phát

U ác tính có nguy cơ tái phát cao và có thể tái phát ở nhiều khu vực khác nhau, chẳng hạn ung thư vú tái phát trong phổi hoặc xương. U lành tính dễ được loại bỏ và ít xuất hiện lại.

Ảnh hưởng cơ thể

Khối u ác tính khiến người bệnh mệt mỏi, giảm cân. Đây gọi là hội chứng cận ung thư.

Điều trị

Khối u lành tính có thể được điều trị hoàn toàn bằng phẫu thuật, mặc dù vẫn có trường hợp cần xạ trị hoặc dùng thuốc. Một số khối u lành tính có thể không cần điều trị vì không gây bất kỳ nguy cơ sức khỏe nào. 

Ngược lại, các khối u ác tính phần lớn cần đến hóa trị, xạ trị hoặc thuốc trị liệu miễn dịch để loại bỏ các tế bào còn lại hoặc có thể lan sang các bộ phận khác của cơ thể. 

Như đã phân tích ở trên, u lành tính thường phát triển chậm hơn u ác, triệu chứng u lành thường mang tính tại chỗ và không xâm lấn sang các tổ chức khác trong cơ thể. Thực tế, những u lành tính thường không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp người bệnh mắc u lành nhưng không phòng tránh những tác nhân nguy cơ, có thể phát triển thành những bệnh lý nguy hiểm và khó chữa trị.

>>> Xem thêm: Điều trị u bướu - Mục tiêu và phương pháp điều trị hiện nay

U lành tính có nguy hiểm không? Có chuyển thành khối u ác tính không?

 Gọi là khối u lành tính nhưng hầu hết mọi người vẫn luôn lo lắng khi mắc tình trạng bệnh lý này? Vậy sự thực thì khối u lành tính có nguy hiểm không và có cần điều trị không? Câu trả lời là: Có, bởi một số nguyên nhân sau:

 - Một khối u lành tính có thể chuyển thành khối u ác tính và gây độc cho cơ thể, bởi khi đã hình thành khối u thì cơ thể đã có những rối loạn trong quá trình hình thành và phát triển tế bào. Nếu không điều trị kịp thời thì những khối u lành tính này rất dễ phát triển thành các giai đoạn sau như dị sản tế bào, loạn sản tế bào, tiền u ác tính và hình thành khối u ác tính.

 - Ngoài ra, không phải lúc nào cũng có một quy chuẩn rõ ràng để phân định được đâu là khối u lành tính, đâu là khối u ác tính. Rất nhiều trường hợp, vì nhiều lý do mà bác sỹ kết luận nhầm khối u lành tính là khối u ác tính hoặc ngược lại, gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị.

 - Sự phát triển quá mức của khối u lành tính có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến cơ thể như: Chèn ép dây thần kinh, chèn ép các cơ quan xung quanh (ví dụ như khối u tuyến giáp có thể chèn ép khí quản gây khó thở), sản xuất quá nhiều hormone, ngăn chặn con đường cung cấp dinh dưỡng cho các cơ quan khác trong cơ thể…

 Sản phẩm thảo dược – Giải pháp giúp hỗ trợ phòng ngừa u bướu hiệu quả

U bướu luôn là bệnh lý làm mọi người lo lắng. Có rất nhiều trường hợp người mắc u lành tính không biết cách kiểm soát và điều trị dẫn đến những trường hợp đáng tiếc, đó là phát triển thành u bướu, ung thư.

Vì thế, lời khuyên các chuyên gia dành cho bạn là không được chủ quan khi mắc những bệnh lý u bướu, kể cả u lành tính. Hãy điều trị kịp thời để có một cơ thể khỏe mạnh, một cuộc sống tốt đẹp. Một trong những phương pháp có thể giúp bạn đó là sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u bướu hiệu quả.

Ở Việt Nam, sản phẩm được nhiều người tin dùng và chuyên gia đánh giá cao trong việc phòng ngừa u lành chuyển thành u ác là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin. Sản phẩm có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu.

Oncolysin - Sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị u bướu

Oncolysin - Sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị u bướu

dat mua

Oncolysin cùng với Sodium selenite có tác dụng hỗ trợ chống tái cấu trúc lưới ngoại bào qua đó có tác dụng phá vỡ bao xơ cũng như lớp polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào và tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất. Kẽm salicylate không chỉ cải thiện miễn dịch qua trung gian tế bào mà còn hoạt động như một chất chống oxy hóa và chống viêm.

Đồng thời sản phẩm còn kết hợp thêm những thảo dược quý khác như cao lá Đu đủ, cao Xạ đen, cao Bạch hoa xà thiệt thảo, KI hỗ trợ giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu. Cao Bán biên liên và cao củ Sả giúp hỗ trợ chống viêm, giảm đau xương khớp, chống độc giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị u bướu.

Do vậy, sản phẩm Oncolysin là một công thức toàn diện giúp hỗ trợ điều trị u bướu hiệu quả, đặc biệt là những người suy giảm miễn dịch do sử dụng các phương pháp hiện đại để điều trị u bướu như hóa trị, xạ trị, người thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa.

Hy vọng qua bài viết bạn đã biết cách phân biệt giữa u lành tính và u ác tính, cũng như sử dụng những sản phẩm thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để có một cuộc sống khỏe, bạn nhé!

 Thế nào là khối u lành tính và khối u ác tính? Chuyên gia Phan Văn Dân phân tích

 Khối u là kết quả của việc tăng trưởng bất thường các tế bào, là dấu hiệu phổ biến của ung thư và có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể. Có 2 dạng thường gặp là khối u lành tính và khối u ác tính. Tuy là 2 dạng hoàn toàn khác nhau nhưng việc phân biệt được chúng không phải là điều đơn giản. Trong nội dung video trên đây, chuyên gia Phan Văn Dân sẽ có những phân tích cụ thể giúp chúng ta nhận biết được đâu là u lành tính và đâu là u ác tính. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

 Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến u ác tính, u lành tính và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Thu Hà

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Ma thị ngôn Gửi lúc 21:36 - 31/08/19
  Chào bác sĩ! Tôi nghe nhiều người nói bệnh K là bệnh hiểm nghèo, ai mắc bệnh này thì “vô phương cứu chữa”. Xin bác sĩ cho biết bệnh K có phải ung thư không? Và liệu có đúng là bệnh này là bệnh hiểm nghèo và không chữa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà đang bị căn bệnh này. Đúng như bạn nói, K là cách gọi khác của bệnh ung thư. Ung thư xảy ra khi các tế bào phân chia không kiểm soát được. Những tế bào bất thường này có thể xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng cách nhập vào mạch máu hoặc hệ bạch huyết. Người bị bệnh ung thư có nguy cơ tử vong vì khối u phát triển mạnh làm tê liệt cơ quan và ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận, hệ miễn dịch bị suy giảm, cơ thể suy kiệt, đau đớn… Nhiều người cho rằng bệnh ung thư không chữa được, bị bệnh đồng nghĩa với “án tử”. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Ngày nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, nhiều bệnh nhân ung thư đã có kết quả điều trị khả quan. Một sản phẩm thảo dược đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng là sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Mai Gửi lúc 08:50 - 08/08/19
  Chào bác sĩ. e bị đau dưới cẳng tay. Để đến nay là nửa tháng thì nổi lên cục hạch to khoảng 2cm và cứng. Ấn vào lúc đau lúc không? Cho e hỏi có phải là u ác tính không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đã đi khám chưa ? Để xác định được lành tính hay ác tính bạn nên kiểm tra sinh thiết. Nếu khối u phát triển lớn bạn nên sử dụng sớm Oncolysin để làm tan khối u sớm bạn nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  hùng Gửi lúc 14:33 - 03/08/19
  chào bác sĩ tôi năm nay 32 tuổi 2 tháng trước tôi kt sk bt nhưng sau 2 tháng tôi thấy hơi đau bụng bên phải tôi đi kt tại bv k3 tân triều qua chụp cat lớp cho thấy gan có khối u kt 14*18mm bs cho tôi đơn thuốc : 1 ocehapa :2 thioserin và hẹn tôi 6 tháng sau quay lại kt . vậy cho tôi hỏi bệnh của tôi là u lành tính hay ác tính . tôi xin chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đã làm kết quả sinh thiết chưa ? Bác sĩ có chỉ định gì cho bạn không ? Nếu kết quả bình thường bạn có thể yên tâm là lành tính bạn nhé. Tuy nhiên nếu để càng lâu kích thước khối u sẽ càng phát triển lớn hơn. Bạn nên điều trị sớm bằng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tung Gửi lúc 13:54 - 19/06/19
  Một tháng dùng hết bao nhiêu hộp Oncolysin vậy bác sỹ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đang bị u gì? Tình trạng bệnh thế nào? Thông thường liều điều trị ngày uống 6 viên/2 lần và duy trì dùng lâu dài 3-6 tháng. Một tháng hết 6 hộp bạn nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Vinh Gửi lúc 13:35 - 19/06/19
  Bị polyp đại tràng có dùng được sp không bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước khối polyp đại tràng của bạn là bao nhiêu ? Bị polyp đại tràng sẽ được teo nhỏ dần khi dùng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Yến nhi Gửi lúc 11:29 - 19/06/19
  Ung thư khoang miệng là gì? Tôi thường xuyên hút thuốc và ăn nhiều thực phẩm cay nóng có sao không? Tôi dùng thuốc này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có tiền sử viêm loét miệng thường xuyên không? Ung thư miệng là một căn bệnh mà khi đó trong khoang miệng xuất hiện các khối u ác tính có chứa các tế bào ung thư trong đó. Chúng có thể xuất hiện ở nướu, lưỡi, môi… Các tế bào ung thư sinh trường và phát triển mạnh sau đó tiêu diệt các tế bào bình thường trong khoang miệng để chiếm chỗ của các tế bào này. Bệnh thường có biểu hiện - Loét miệng kéo dài: Nếu trong miệng có vết loét không đau, hơi cứng, cộm nhưng 2-3 tuần không khỏi, xuất hiện màu lạ trong miệng: Có thể là các vệt, đốm có màu đỏ hồng, trắng đục ở vị trí lưỡi, môi, nướu răng, niêm mạc má, u cục trong miệng: Một số trường hợp không bị đổi màu trong khoang miệng, không có vết loét mà xuất hiện u cục. Người bệnh có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường hoặc sờ tay Chảy máu trong khoang miệng: Chảy máu có thể tự nhiên hoặc sau khi va chạm nhẹ, sau ăn hoặc sau khi đánh răng, nổi hạch vùng cổ không đau. Hạch thường gặp dưới xương hàm và dưới cằm, về điều trị ung thư khoang miệng.Với ung thư khoang miệng, phẫu thuật là phương pháp điều trị chính trong những trường hợp mắc ung thư giai đoạn sớm, ở giai đoạn muộn hơn, bác sĩ buộc phải chỉ định xạ trị hoặc hoá trị để tiêu diệt các tế bào ung thư. Bên cạnh đó để có kết quả điều trị tốt nhất bác sỹ khuyên khách hàng sử dụng sản phẩm thảo dược,tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Hiện tại để hỗ trợ điều trị bạn nên dùng Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tình Gửi lúc 11:16 - 19/06/19
  Khi dùng sp phòng ngừa, 1 năm dùng mấy đợt, mỗi đợt bao lâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm Oncolysin bạn nha. Khi dùng Oncolysin để phòng ngừa thì bạn nên duy trì liệu trình 3-6 tháng, mỗi năm dùng một đợt bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Gửi lúc 11:08 - 19/06/19
  Nguyên nhân của ung thư vú là gì? Tôi gần đây thấy đau ngực, xin tư vấn cụ thể
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng đau ngực của bạn diễn ra lâu chưa? Bệnh ung thư vú thường mắc phải ở những người sinh con muộn hoặc không cho con bú. Hay những người có sinh con, hiếm muộn cũng gây ra căn bệnh này.Yếu tồ gen di truyền, nếu trong gia đình có mẹ hoặc bà, anh chị em mắc bệnh này thì bạn cũng nên đi bệnh viện kiểm tra, bởi bệnh này có thể di chuyền trong các thành viên trong gia đình.Có kinh nguyệt sớm hay mãn kinh muộn cũng có thể gây ra bệnh này. Những người có tiền sử các bệnh liên quan đến vú như xơ nang tuyến vú… Sống trong môi trường độc hại, ô nhiễm, bẩn bụi cũng tạo điều kiện phát sinh căn bệnh này. Béo phì, lười vận động, ăn thức ăn nghèo vitamin, hút thuốc lá, uống rượu cũng có nguy cơ bị ung thư vú. Hiện tại để hỗ trợ điều trị bạn nên dùng Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hiên Gửi lúc 10:41 - 19/06/19
  Tôi bị ung thư dạ dày giai đoạn đầu, bác sỹ chỉ định xạ tri, tôi có mua thêm oncolysin uống. tôi thấy trong người khoan khoái, khỏe mạnh hẳn lên. Tôi có thể dùng sp trong bao lâu thì ngừng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm Oncolysin. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được thông báo của bạn là bệnh đã cải thiện. Bạn đang có cải thiện tốt thì nên duy trì tiếp để bệnh ổn định và tăng cường sức khỏe bạn nha. Xạ trị là phương pháp sử dụng tia có cường độ cao bắn phá các tế bào ung thư. Khi xạ trị gây tổn thương tế lành và tác dụng phụ nhiều. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin( cao đậu Sơn Căn, kẽm Salycylate, MSM phối hợp thêm cao đu đủ, xạ đen, bán biên liên..có tác dụng phá vỡ được lớp vỏ polymer bao bọc tế bào ung thư để tế bào ung thư được phơi ra giúp hệ miễn dịch nhận diện ra tế bào ung thư và tiêu diệt chúng, ngoài ra thay đổi môi trường acid về môi trường kiềm, nước bên ngoài sẽ tác động đến làm trung hòa, tế bào ung thư sẽ không phát hiện được. Ngoài ra Oncolysin còn giúp giảm triệu chứng, giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của phương pháp xạ trị, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, kéo dài sự sống. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Huyền Gửi lúc 10:19 - 19/06/19
  tác dụng của oncolysin là gì đấy bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm Oncolysin bạn nha. Ai trong gia đình bạn đang bị u bướu mà mình lại quan tâm sản phẩm vậy? Oncolysin với hoàn toàn thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm Oncolysin(cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylate) kèm với cao lá đu đủ, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao củ sả, cao bán liên mien, iod, silen…rất an toàn lành tính. Oncolysin giúp giảm hoàn toàn các triệu chứng của ung thư, bảo vệ tế bào lành, tác động nên 9 bước hình thành tế bào ung thư, ngăn ngừa ung thư di căn tiếp, kéo dài sự sống cho bệnh nhân, làm tăngg cường sức khỏe của cơ thể, phòng ngừa u bướu hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Hoang vui Gửi lúc 06:53 - 19/06/19
  hào bác sĩ. Cháu bị u xơ tuyến vú lành tính đã 1 năm rồi. Lúc chuẩn đoán cháu mới 16tuổi nên cháu có 1 số lý do không muốn mổ ngay. Bây giờ u đấy đã to lên rất nhiều tầm 5cm. Không biết có nguy hiểm nếu phẫu thuật không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. Dược sỹ đã liên hệ tư vấn cho em, trường hợp của em u xơ tuyến vú kích thước như vậy nên mổ rồi em nhé.. Tuy nhiện sau khi mổ để ngăn ngừa u xơ tái phát, em nên tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Oncolysin em nha. Oncolysin có tác dụng ức chế, giảm khối u, bảo vệ tế bào lành, ngăn ngừa khôi u tái phát, làm giảm nhanh các triệu chứng, tác động lên 9 bước hình thành u bướu, tăng hiệu quả và giảm tác dụng không mong muốn của phương pháp điều trị thuốc tây, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn lành tính, em yên tâm sử dụng nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ngan Gửi lúc 14:44 - 10/06/19
  Chao bac si a.e vua di kham ve co u nhan tuyen giap trai kich thuoc 5mm da sinh tiet la u lanh tinh.co dung dc thuoc khoi dc k a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ươn bạn đã quan tâm sản phẩm. Nhân tuyến giáp là tổn thương dạng khối khu trú nằm ở tuyến giáp, làm thay đổi cấu trúc và chức năng của tuyến giáp. Hầu hết các trường hợp là nhân tuyến giáp lành tính, một tỷ lệ nhỏ phát hiện nhân có chứa tế bào ung thư. Trường hợp của bạn nên dùng Oncolysin càng sớm càng tốt bạn nhé. Oncolysin có tác dụng ức chế, bảo vệ tế bào lành, ngăn ngừa khôi u tái phát, làm giảm nhanh các triệu chứng, tác động lên 9 bước hình thành u bướu, nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn lành tính, bạn yên tâm sử dụng nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nhé. Chúc gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Dương thị trinh tâm Gửi lúc 17:52 - 22/05/19
  Thưa bác sĩ con em 2 tuổi bị u thân não c. Bs cho tôi hỏi làm sao biết được u lành tính hay ác tính
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Con bạn phát hiện ra bị u thân não bao lâu rồi? Hiện tại bé có những triệu chứng như thế nào? Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn để mình tư vấn cho bạn nhé. Để biết u lành tính hay ác tính thì bạn cho bé qua bệnh viện u bướu để sinh thiết bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ hotline 18006305 bạn nha. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 21:47 - 13/05/19
  Thưa bs e có u có thể di chuyển ở dưới núm vú. Đau nhức và tê đầu vú. Đi khám 2 bệnh viện kết quả là u lành. Mà e cứ sợ thành u ac. K biết u này có sao k ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước khối u của bạn là bao nhiêu? Tỉ lệ u lành biến chuyển thành u ác cũng khá cao. Do đó bạn nên điều trị sớm khối u bằng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Minh Gửi lúc 10:36 - 09/05/19
  Em có một cục u rất rắn và chắc ở phần lưng, khi chạm vào không đau. Em đi khám bs bảo ko vấn đề gì. Xin hỏi sản phẩm Oncolysin có giúp đỡ đc trừng hợp của em k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết kích thước khối u của bạn như thến nào? Nếu đã phát hiện ra khối u trên cơ thể bạn nên điều trị sớm vì càng để lâu kích thước càng phát triển lớn hơn. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  My Lan Gửi lúc 10:28 - 09/05/19
  Tôi bị ung thư hầu họng, bác sĩ chỉ định cho điều trị tia xạ. Tôi nghe nói điều trị hóa chất và tia xạ rất mệt và có nhiều tác dụng phụ. Vậy đó là những tác dụng phụ gì? Có cách nào hạn chế những tác dụng phụ đó không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng bệnh của bạn thế nào? Tác dụng phụ của hóa chất và tia xạ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại thuốc, liều lượng vị trí chiếu xạ và kỹ thuật sử dụng. Đối với ung thư vùng hốc miệng và hạ hầu, các phương pháp điều trị hóa và xạ trị vận dụng vào khu vực này có thể gây các tác dụng phụ tại chỗ và toàn thân. Các tác dụng phụ tại chỗ thường gặp là viêm niêm mạc miệng, khô nước bọt, sâu răng, viêm xương hàm, viêm da vùng cổ...Các tác dụng phụ toàn thân bao gồm mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn, rụng tóc, giảm bạch cầu... Để giảm tác dụng phụ của tia xạ bạn nên sử dụng sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Gửi lúc 09:13 - 09/05/19
  Tôi có khối u hạt ở bẹn đã 5 năm nay rồi, xin hỏi với trường hợp này oncolysin có giúp đỡ đc không? Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn đã điều trị thuốc gì rồi? U hạt bẹn là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bệnh thường gây tổn thương cho các cơ quan sinh dục, bẹn và vùng háng. Nếu không được điều trị kịp thời, các cơ quan sinh dục, bẹn và vùng háng sẽ bị tổn thưởng. Bệnh lây lan chủ yếu qua giao hợp ở âm đạo hoặc hậu môn. Trong một số trường hợp, bệnh cũng có thể lây khi quan hệ bằng miệng nhưng trường hợp này rất hiếm. Thói quen sinh hoạt giúp bạn phòng tránh tốt tình trạng bệnh. Luôn giữ vết thương sạch và khô. Tái khám đúng lịch hẹn để được theo dõi diễn tiến các triệu chứng cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó bạn kết hợp sử dụng Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nga Gửi lúc 08:44 - 09/05/19
  Uống 20 hộp rồi, rất tốt, cả nhà ai cũng mừng, rất cám ơn nhà thuốc nhiều lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm? Không biết bạn bị u gì? Đây là sản phẩm thảo dược an toàn nên bạn yên tâm dùng lâu dài không có tác dụng phụ. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  mia Gửi lúc 17:08 - 08/05/19
  bị huyết áp cao có dùng đc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân có tình trạng bệnh thế nào? Sản phẩm Oncolysin hoàn toàn lành tính. Những người bị cao huyết áp vẫn có thể sử dụng bạn nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Ni Gửi lúc 16:40 - 08/05/19
  Tôi mới uống 5 hộp cũng thấy đỡ nhiều, hy vọng uống một đợt liệu trình sẽ ổn. cÁM ƠN!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm? Không biết bạn bị u gì? Đây là sản phẩm thảo dược an toàn nên bạn yên tâm dùng lâu dài không có tác dụng phụ. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nga Gửi lúc 14:45 - 08/05/19
  Oncolysin có những thành phần gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh về u bướu. Tình trạng bệnh thế nào? Oncolysin có giá 280,000/ hộp 30 viên mua từ 10 hộp giá 260,000/ hộp. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Đình Kiên Gửi lúc 13:13 - 08/05/19
  Oncolysin có tác dụng như thế nào đối với khối u, xin cho biết
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh về u bướu. Tình trạng bệnh thế nào?. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Kim Anh Gửi lúc 09:27 - 08/05/19
  Uống Oncolysin với liều như thế nào sẽ có hiệu quả tốt nhất?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Tình trạng bệnh thế nào? Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng 6 viên/2 lần và duy trì liên tục 3-6 tháng. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Khánh Gửi lúc 16:12 - 07/05/19
  1 hộp Oncolysin giá bao nhiêu tiền?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn hay người nhà đang bị u bướu. Oncolysin có giá 280,000/ hộp 30 viên mua từ 10 hộp giá 260,000/ hộp. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phước Thịnh Gửi lúc 15:32 - 07/05/19
  Hiện nay tại Việt Nam chúng ta đang áp dụng phương hướng điều trị ung thư phổi, giai đoạn trễ, theo phương hướng truyền thống là phẩu thuật, hóa trị, xạ trị hay có cách nào khác? Tôi dùng Oncolysin được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị lâu chưa? Tình trạng bệnh thế nào? Hiện tại có phương pháp xạ trị áp sát trong điều trị bệnh ung thư nói chung, trong đó có ung thư phổi. Phương pháp xạ trị áp sát được giới thiệu là dùng nguồn phóng xạ cắm trực tiếp vào khối u. Sau một khoảng thời gian đạt đủ liều lượng yêu cầu, chất phóng xạ sẽ tiêu diệt dần các tế bào ung thư. Ngày nay nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong phối hợp điều trị u bướu vừa để tăng cường hiệu quả của các phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật thông qua tăng cường khả năng miễn dịch, chống oxy hóa của cơ thể; tác động vào tất cả các giai đoạn từ sớm đến muộn của quá trình sinh u bướu; hạn chế những tác dụng phụ của các thuốc hóa học, phóng xạ như làm tổn thương tế bào, thiếu máu, giảm bạch cầu… đó là sản phẩm Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phương Thu Gửi lúc 14:58 - 07/05/19
  Thưa bác sĩ, gần đây em có mọc 2 cục nổi trên lưng đối xứng nhau dưới 2 hạ sườn 2 bên. Em đã có tiền xử u mỡ trước ngực. Gần đây em thấy có thể mệt mỏi và hay đau thắt lưng. Các u này hơi cứng, di chuyển được và có lúc bóp vào thì đau. Em rất lo lắng, mong bác sĩ giải đáp giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bao nhiêu tuổi? Những u cục có thể sờ được trực tiếp ở vùng sau lưng thường chỉ là các u mỡ hoặc u xơ, nằm ở dưới da, không có gì là nguy hiểm. Dấu hiệu mệt mỏi và hay đau vùng thắt lưng không phải nguyên nhân từ hai cục nổi ở trên lưng dưới hai hạ sườn. Hiện tại để hỗ trợ điều trị bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Oncolysin. Các thành phần như oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh. Trong sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lê Thị Nghĩa Gửi lúc 14:30 - 07/05/19
  Em bị nổi hạch ở giữ nách cũng khoảng 2 tháng, hạch không nổi hẳn lên mà khi vờ vào mới thấy, hạch có hơi dài nhưng khi sờ có cảm giác đau. Em muốn hỏi nổi như vậy có nguy hiểm không bác sĩ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn đã đi khám chưa ? Nếu nguyên nhân gây nổi hạch ở nách là do viêm thì thường sẽ kèm theo hiện tượng sưng, đau ở vùng ngực và khiến cơ thể mệt mỏi, ngứa ngáy. Còn trong trường hợp là hạch lành tính thì sẽ giúp sản sinh thêm đề kháng để chống lại các bệnh thông thường. Còn có khả năng nguyên nhân là do ung thư, tùy theo từng giai đoạn. Do đó bạn nên điều trị bằng sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 13:17 - 07/05/19
  Tôi đã uống 16 hộp oncolysin thấy tốt đấy, tôi hy vọng khối u sẽ hết., cám ơn nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn đã dùng tốt sản phẩm. Không biết bạn đang bị u gì? Tuy nhiên nếu đang đáp ứng tốt bạn nên duy trì dùng thêm 3-6 tháng nữa để có hiệu quả tốt nhất. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Giang Gửi lúc 11:11 - 07/05/19
  Con gái tôi phát hiện hạch ở cổ bên phải cách đây 5 năm đã đi khám ở bệnh viện Hà Nội thời gian gần nhất. Cách đây 3 tháng hạch của cháu có to lên tôi có cho cháu đi khám ở bệnh viện K nhưng không có biểu hiện gì. Hiện tại cháu vẫn sinh hoạt bình thường nhưng hạch vẫn xuất hiện ở cổ không có dấu hiệu biến mất hay to lên. Xin hỏi con gái tôi mà uống Oncolysin này thì hạch có biến mất k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thời gian qua con gái bạn đã điều trị thuốc gì chưa? Nổi hạch vùng cổ có thể chỉ là dấu hiệu của tình trạng viêm nhiễm vùng mũi xoang, viêm loét amidan, viêm họng, viêm tấy lợi, viêm loét lớp lót của miệng, viêm tuyến nước bọt hoặc viêm đặc hiệu do lao, giang mai... nhưng cũng có thể là hạch di căn đến từ khối ung thư như vòm mũi họng, hạ họng, thanh quản, phổi, dạ dày, buồng trứng, tinh hoàn... Hạch ở cổ được chia làm 2 loại là hạch lành tính và hạch ác tính. Trường hợp sưng hạch ở cổ lành tính thì không nguy hiểm và có thể điều trị khỏi. Ngược lại nếu là hạch ác tính thì có thể cảnh báo bệnh ung thư nào đó trong cơ thể, có thể nguy hiểm tới tính mạng. Hiện tại để cải thiện tình trạng bệnh bạn nên cho con gái dùng thêm sản phẩm Oncolysin. Các thành phần như oncolysin và cùng với sodium selenite có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó có tác dụng phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất; giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh. Trong sản phẩm còn chứa cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, KI giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u bướu. Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu. Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến u bướu và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Quốc Toản Gửi lúc 10:36 - 07/05/19
  Chào bs. Ung thư phổi có nguy hiểm không ạ ? Không biết có thể dùng để phòng ngừa không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Ung thư phổi là loại bệnh ung thư thường gặp và ngày càng có xu hướng gia tăng. Gần đây, bệnh xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn, chiếm tỷ lệ khoảng 12% tổng số ung thư các loại tính chung trên toàn thế giới.Ung thư phổi là căn bệnh ung thư nguy hiểm và phổ biến nhất vì ảnh hưởng tới tính mạng. Do đó bạn nên sử dụng sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tuấn Khải Gửi lúc 09:39 - 07/05/19
  Em là nam giới 28 tuổi. E mới phát hiện có 1 u xơ tuyến vú trái. Bsi ở bệnh viện tỉnh có khuyên nên mổ. Xin hỏi uống oncolysin này có giảm được kích thước khối u em đang có không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng bệnh của bạn thế nào? Kích thước u của bạn bao nhiêu? Tỉ lệ mắc u vú ở nam giới tuy không cao nhưng các mối nguy hại, rắc rối mà nam giới phải đối mặt khi có khối u ở vú không kém gì bệnh u vú ở phụ nữ. Các biểu hiện của u vú nam giới thông thường là: Sờ thấy khối u có thể cứng hoặc mềm trong vú. Khối u có thể đau khi chạm vào, còn bình thường không có biểu hiện gì. Vú bị sưng lên bất thường, không phải do va đập, tổn thương. Thấy sự thay đổi màu da vú. Có dấu hiệu bất thường ở núm vú. Để hạn chế u vú phát triển bạn nên tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao có thể khiến giảm nguy có u vú ở nam giới. Các động tác thể dục tốt cho người muốn phòng ngừa u vú nam giới gồm đi bộ, chạy bộ, tập các bài thể dục nhẹ nhàng, đều đặn. Ăn nhiều hoa quả tươi để bổ sung các vi chất cho cơ thể. Ăn nhiều các loại rau xanh, đặc biệt là các loại rau họ cải giúp phòng ngừa sự xuất hiện của khối u. Tăng cường sử dụng các loại ngũ cốc nguyên hạt để tăng cường chất xơ, hạn chế hình thành tế bào lạ. Hạn chế các thực phẩm giàu chất béo, dầu mỡ để hạn chế béo phì(nguyên nhân gây u vú ở nam giới). Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, café, nước uống có ga... Bên cạnh đó nên sử dụng Oncolysin liệu trình 3-6 tháng. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Vinh Nguyễn Gửi lúc 09:02 - 07/05/19
  Anh tôi có khối u máu ở khắp cơ thể, đi khám bác sĩ bảo khối u bình thường, k cần lo lắng và cùng k kê thuốc gì cho uống. Xin hỏi, anh trai tôi có thể uống cái này k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết năm nay anh của bạn bao nhiêu tuổi rồi? Bệnh u máu là tình trạng phát sinh một khối dạng u do sự tăng sinh quá mức của mạch máu gây nên. Khối u có đặc điểm như một khối u thông thường nhưng chúng có thêm một đặc điểm đặc trưng là chứa đầy mạch máu và máu. Anh bạn nên điều trị và phòng ngừa sớm vì máu ở hầu họng gây ra khó thở khi chúng to lên, u máu ở tim làm giảm lưu thông tuần hoàn qua tim do u máu chiếm chỗ, u máu cột sống có thể gây ra yếu xương, u máu ở mắt làm suy yếu thị lực, u máu trong gan làm tắc một vài vi quản mật. Do đó anh bạn nên sử dụng sớm Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lam Chi Gửi lúc 08:53 - 07/05/19
  Tôi năm nay 32 tuổi. Gần đây tình cơ đi khám bệnh bác sĩ siêu âm thấy tôi có khối u mạch máu ở gan. Kích thước 18 mm. Cho tôi hỏi u mạch máu có trở thành ung thư gan không? Tôi rất lo lắng, mong bác sĩ giải đáp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng bệnh của bạn thế nào? U máu gan là u nguyên phát lành tính thường gặp nhất của gan do đó trở thành ung thư gan ít khi xảy ra. U là 1 khối những mạch máu có cấu tạo hay sắp xếp bất thưòng. U xuất hiện ở phụ nữ thường hơn nam giớí, 4-6 tình huống ở phụ nữ so vớí 1 tình huống ở phái nam. Nguyên nhân không rõ, có thể có yếu tố di truyền. U máu thường xuất hiện như 1 u duy nhất nhưng cũng có thể nhiều u xuất hiện. Đa số u máu gan không gây biểu hiện do đó chỉ tình cờ khám phá khi chụp hình để chẩn đoán 1 bệnh gì khác hoặc trong khi làm phẫu thuật cho 1 bệnh khác. Kích thước u máu từ rất nhỏ 2 mm đến rất lớn 20 cm. U máu nói chung có kích thước từ 10 cm trở lên được coi là to. Nếu là loại u máu thể hang thì kích thước trên 4 cm được coi là to. Một số kích thích tố như steroid, kích thích nữ (estrogen,...) thuốc ngừa thai hay mang thai có thể làm cho u máu gan to lên. Các thử nghiệm máu cho u gan máu thông thường là bình thường, một đôi khi có thể gây thiếu máu, thiếu tiểu cầu, rối loạn về đông máu. Nếu u không gây biểu hiện gì thì chỉ cần theo dỏi bằng siêu âm (MRI. CT scan...) mỗi 3-6 tháng tùy u thay đổi kích thước nhanh hay chậm. U máu to lên nhanh chóng hay rất to thì có thể cần trị liệu để ngừa u vỡ hay xuất huyết, chèn ép nhưng những biến chứng này rất hiếm... Kích thước hiện tại của bạn lớn nên điều trị sớm để tránh biến chứng. Hiện tại nổi trội có sản phẩm thảo dược Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Vinh Mân Gửi lúc 08:36 - 07/05/19
  Mẹ em ngoài 31 tuổi mới vừa phát hiện bị u máu gan. Bác sĩ khuyên rằng cần đến bệnh viện Chợ Rẫy để dùng phương pháp gì đó đại khái là để đốt u gan đó khoảng 3-4 lần. Vậy nếu chữa trị như vậy thì có khả năng khỏi hẳn không ạ? Bệnh này có những nguy hiểm gì? Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng bệnh của mẹ bạn thế nào? U máu trong gan là khối u lành tính hay gặp nhất của gan. 5-7% người khỏe mạnh có thể xuất hiện u máu ở gan. Nguyên nhân gây u máu trong gan đến nay chưa được rõ. Nhưng do tỷ lệ gặp ở nữ nhiều hơn nam, u máu trong gan ở nữ giới thường có kích thước lớn so với nam giới nên hormon sinh dục nữ có thể đóng vai trò trong việc hình thành và phát triển của u máu. U máu trong gan có 2 thể: thể mao mạch và thể hang. Đa số u máu gan không gây biểu hiện, phần lớn là do phát hiện tình cờ như kiểm tra sức khỏe, siêu âm gan... U máu ở gan có thể có một khối hoặc nhiều khối. Kích thước u máu từ rất nhỏ 2mm đến 20cm. U máu nói chung có kích thước từ 10cm trở lên được coi là to. Trong một số ít tình huống, u máu có kích thước hoặc nằm ở vị trí gần bao gan gây chèn ép hoặc có huyết khối trong khối u gây ra các biểu hiện: đau bụng, buồn nôn hoặc gan to. Hiếm khi u máu trong gan tự nhiên bị vỡ mà thường vỡ khi bị ngã hoặc bị chấn thương vào vùng gan. Tuy nhiên, u máu to khi vỡ cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng do chảy máu. Trường hợp của mẹ bạn không phải lo lắng, vì hầu hết u máu trong gan là khối u lành tính. Nếu khối u của mẹ bạn to hoặc to nhanh gây các biểu hiện chèn ép, đau bụng, buồn nôn, gan to nên điều trị đề phòng u máu vỡ gây xuất huyết nguy hiểm tính mạng. Hiện tại nội trội có sản phẩm thảo dược Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
QUẢNG CÁO