Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi mới phát hiện mắc u vú, được chỉ định mổ, sau đó mới xạ trị. Tuy nhiên, tôi nghe nói tác dụng phụ của xạ trị rất ghê gớm, làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. Hiện nay, tôi thấy nhiều người mắc u bướu sử dụng sản phẩm thảo dược Oncolysin để tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của phương pháp hiện đại. Vậy bị u vú thì có sử dụng Oncolysin được không? (Nguyễn Hương, Hà Nội). (09:17 - 22-01-2020)
Chào chuyên gia, chị gái tôi năm nay 33 tuổi, tháng trước đi khám thì phát hiện mắc ung thư vú, khối u kích thước 2cm, may mắn chưa di căn nên được chỉ định mổ. Chuyên gia có thể cho tôi biết người mắc ung thư vú cần được chăm sóc như thế nào sau phẫu thuật? Chị tôi có nên dùng kết hợp sản phẩm Oncolysin để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư vú tái phát không? (Nguyễn Duyên, Nam Định). (08:27 - 22-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 39 tuổi. Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ vừa rồi tôi được chẩn đoán mắc u xơ vú. Không biết u xơ vú có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện? Tôi có tâm sự với bạn, chị ấy bảo sản phẩm Oncolysin giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về u vú nói chung và u xơ vú nói riêng rất tốt. Có đúng như vậy không ạ? Mong chuyên gia giải đáp (Thanh Hà, Quảng Nam). (16:50 - 15-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 37 tuổi, mới bị chẩn đoán mắc ung thư vú và sắp phải nhập viện để điều trị. Tôi nghe nói nhiều người không chịu được tác dụng phụ của phương pháp hiện đại như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Vậy chuyên gia có thể nói rõ hơn về các phương pháp này để tôi được biết không ạ? Tôi có tìm hiểu và biết đến sản phẩm Oncolysin giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị, giảm tác dụng phụ của ung thư vú rất hiệu quả. Mong chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm để tôi có thể yên tâm khi sử dụng ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thu Lan, Ninh Bình) (18:17 - 08-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 30 tuổi. Theo như tôi tìm hiểu, hiện nay số người tử vong vì ung thư vú không hề nhỏ. Mẹ tôi cũng từng tử vong vì ung thư vú nên tôi rất lo lắng, sợ mình có nguy cơ cao mắc bệnh. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết phương pháp chẩn đoán ung thư vú phổ biến hiện nay là gì? Tôi có nghe người bạn cùng công ty nói sản phẩm Oncolysin giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư vú rất tốt. Không biết có đúng như vậy không ạ? Mong chuyên gia giải đáp. Tôi cảm ơn! (Thanh Huyền, Thanh Hóa). (11:44 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 36 tuổi, phát hiện mắc ung thư vú cách đây 2 tháng. Tôi được chỉ định xạ trị sau đó mới phẫu thuật. Nhưng dạo gần đây, sau mỗi lần xạ trị, tôi rất mệt mỏi, gầy sút, ăn không ngon miệng, sợ không còn đủ sức khỏe theo hết liệu trình điều trị. Tôi có tìm hiểu và biết đến sản phẩm Oncolysin, không biết sản phẩm này hỗ trợ điều trị ung thư vú có tốt không? Xin chuyên gia giải đáp để tôi yên tâm dùng ạ. (Nguyễn Thủy, Hà Nội). (11:30 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 31 tuổi. Trước tôi có khối u vú, kích thước 2cm. Sau đó tôi được chỉ định phẫu thuật kết hợp với xạ trị. Đến nay tình hình sức khỏe tôi khá ổn định. Nhưng tôi nghe nói u vú có tỷ lệ tái phát rất cao. Tôi tìm hiểu và biết đến sản phẩm Oncolysin, không biết tôi có nên dùng để ngăn chặn tái phát u vú không? Xin chuyên gia tư vấn! (Vũ Thảo, Hòa Bình). (11:21 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, bác tôi năm nay 63 tuổi. Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ bác được chẩn đoán có khối u vú ác tính, phải tiến hành xạ trị để kiểm soát khối u. Thế nhưng mới qua đợt xạ trị thứ hai mà bác tôi thấy rất mệt mỏi, hay buồn nôn và gầy sút. Không biết nguyên nhân nào gây u vú ác tính? Cách tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh là gì? Tôi được giới thiệu sản phẩm thảo dược Oncolysin. Chuyên gia có thể cho tôi biết tác dụng của sản phẩm trong việc hỗ trợ điều trị u vú ác tính như trường hợp của bác tôi là gì ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thu Huệ, Hà Nội). (19:13 - 18-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 52 tuổi, tháng trước tôi thấy đau tức ngực thường xuyên và có đi khám thì được chẩn đoán ung thư vú, khối u có kích thước 4cm. Tôi rất sốc khi biết kết quả này, không biết nguyên nhân nào gây ung thư vú và các phương pháp điều trị ung thư vú hiện nay là gì? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hà, Thanh Hóa). (08:48 - 16-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi là nữ, năm nay 35 tuổi. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay rất nhiều chị em mắc u vú ác tính và đây cũng là bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất ở nữ giới trong các loại ung thư. Vậy dấu hiệu nhận biết u vú ác tính là gì? Làm sao để phòng ngừa bệnh hiệu quả? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Huyền, Bình Dương). (14:54 - 11-12-2019)
QUẢNG CÁO