Mắc cùng lúc u tuyến tiền liệt và u bàng quang - Tôi đã cải thiện nhờ biết đến sản phẩm thảo dược

Ở khu phố 2, xã Tùng Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, hầu như ai cũng biết bác Nguyễn Viết Thắng (SĐT: 0977.034.121). Bác từng làm bí thư xã và tính tình rất vui vẻ. Mới đây, khi bác chia sẻ khối u bàng quang của mình đã giảm từ 26 x 29mm xuống còn 17 x 20mm, ai cũng vui mừng và ngạc nhiên, càng bất ngờ hơn khi trước đây bác thử đủ mọi cách nhưng không có tiến triển gì, cho đến khi sử dụng sản phẩm thảo dược này…

Mắc u tuyến tiền liệt và u bàng quang có chỉ định mổ

Ngồi cùng chúng tôi trong ngôi nhà ấm cúng, bác Thắng kể rằng từng công tác trong miền Nam, rồi lên tận Yên Bái. Hai người con của bác đã lập gia đình ở Hà Nội, cuộc sống hưu trí trôi qua nhẹ nhàng. Bác chia sẻ: “Cuối năm 2017, tôi phát hiện u tuyến tiền liệt, kích thước 20mm, sau đó, ai mách thuốc gì uống thuốc ấy, nhưng cũng không đỡ. Tôi thường xuyên tiểu đêm, tiểu nhiều lần, có khi tiểu ra máu”. 

  Kết quả chẩn đoán u tuyến tiền liệt và u bàng quang của bác Thắng trong 1 lần siêu âm

Kết quả chẩn đoán u tuyến tiền liệt và u bàng quang của bác Thắng trong 1 lần siêu âm

Năm 2019, để an tâm hơn, bác đi Hà Nội khám và phát hiện khối u bàng quang kích thước 30 x 31mm, còn khối u tiền liệt là 47mm. Lúc đó, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật, không thể để lâu thêm. Bác Thắng về trao đổi với gia đình, cũng lo ngại biến chứng sau đó, nhưng cuối cùng vẫn quyết định sẽ phẫu thuật. 

Nhấp ngụm trà, bác Thắng nhớ lại: “Tháng 4/2019, tôi vào bệnh viện để mổ u bàng quang trước, tuyến tiền liệt thì tính sau. Sau khi mổ nội soi, tôi nằm viện 13 ngày, rồi về nhà tiếp tục uống thuốc”.

Dùng đủ loại thuốc từ Nam chí Bắc nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Quá trình điều trị rất gian nan và tốn nhiều thời gian. Sau 1 tháng, bác Thắng lại tiếp tục tái khám. “Bác sĩ kê đơn thuốc của Bỉ để bơm mỗi tuần 1 lần, tổng cộng là 8 lọ, nhưng đến lọ thứ 5 thì tôi có hiện tượng tức bụng, đi tiểu đêm rất nhiều, cứ 2 tiếng đi một lần rất khó chịu. Vì đi nhiều như vậy nên tôi bị mất ngủ, người rất mệt mỏi”, bác bộc bạch.

   Bác Thắng mệt mỏi vì u bàng quang

Bác Thắng mệt mỏi vì u bàng quang

Bạn lo lắng, mệt mỏi vì u bàng quang? Bạn thử đủ mọi cách nhưng tình trạng không cải thiện. Hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài miễn cước 18006305 để được chuyên gia tư vấn về bệnh lý u bàng quang cũng như cách cải thiện

 

Rồi bác Thắng lại đến bệnh viện khám lại, kết quả chẩn đoán viêm bàng quang và tiếp tục điều trị nội trú 15 ngày, các triệu chứng của bệnh có giảm nhưng không nhiều. Bác tiếp tục kiên trì uống thuốc và tái khám. Bác chia sẻ: “Tôi vẫn tái khám thường xuyên, bác sĩ siêu âm và nghi ngờ rằng có u còn sót lại. Bác sĩ khuyên tôi ở lại bệnh viện một tuần, rồi sau về nhà nếu có hiện tượng tái phát hoặc tiểu ra máu thì phải đi khám lại ngay. Trở về nhà, tôi về uống thuốc nam do hàng xóm giới thiệu”, bác Thắng nói. Bác cho biết đã uống hơn 10kg thuốc nam từ tận trong Vũng Tàu gửi ra. Cứ 2 tháng bác lại tái khám 1 lần, các triệu chứng bệnh tuyến tiền liệt cũng đỡ nhưng u bàng quang thì vẫn vậy, thậm chí u bàng quang của bác còn tăng kích thước. Đôi lúc bác còn bị tiểu ra máu.

Sử dụng sản phẩm thảo dược cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Tháng 3/2020, đúng đợt dịch Covid - 19 bùng phát, bác Thắng dự định uống hết đợt thuốc nam rồi tiếp tục đi khám ở bệnh viện. Tình cờ, bác được con trai giới thiệu sản phẩm thảo dược Oncolysin hỗ trợ điều trị các khối u.

   Bác Thắng vô tình biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Bác Thắng vô tình biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Là người kỹ tính, bác đọc kỹ nguyên liệu và công dụng của Oncolysin, hỏi dược sĩ để được tư vấn cụ thể. “Sau đó, tôi mua thử 10 hộp về uống. Bắt đầu uống từ tháng 4/2020, sau khi uống 8 hộp trong 1,5 tháng thì tôi đi khám lại. Bất ngờ là kích thước khối u giảm chỉ còn 20 x 21mm, trước đó là 26 x 29mm”, bác chia sẻ. Không chỉ vậy, bác còn cảm thấy trong người thoải mái, dễ chịu, ăn ngon miệng và cải thiện tình trạng tiểu đêm nên không còn bị mất ngủ.

   Sau khi dùng Oncolysin, bác Thắng đã cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Sau khi dùng Oncolysin, bác Thắng đã cải thiện u bàng quang, kiểm soát u tuyến tiền liệt

Bác Thắng vui vẻ nói: “Tôi thấy phấn khởi và thoải mái tinh thần, tiếp tục uống thêm 10 hộp và cứ khám lại sau 1,5 tháng. Kích thước khối u tiếp tục giảm chỉ còn 17 x 20mm hồi tháng 9/2020”. Rồi bác khoe đã tăng thêm 3 - 4kg, so với hồi chưa mổ cơ thể gầy ốm chỉ 45kg. 

Thấy rõ tác dụng của Oncolysin, bác Thắng duy trì uống đến nay đã là 3 đợt. Tình trạng bệnh tiến triển tốt, bác uống giảm xuống 4 viên/ngày vào lúc trước và sau ăn, mỗi ngày 2 lần đều đặn thay vì uống 6 viên/ngày như trước. Bác cũng không còn dùng thuốc tây và thuốc nam nữa, vì uống thuốc nam hay bị đau bụng đi ngoài, mỗi ngày 3 - 4 lần. 

   Kích thước khối u bàng quang giảm khiến bác Thắng hết sức vui mừng

Kích thước khối u bàng quang giảm khiến bác Thắng hết sức vui mừng

Bác Thắng tâm sự, từ khi chuyển sang uống Oncolysin thấy người khoẻ hẳn, chiều chiều đi đánh bóng chuyền với bạn bè rất vui. “Sản phẩm có chuyển biến tích cực đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của tôi. Tôi mong bạn bè hoặc những ai nếu có bị u bàng quang, u tuyến tiền liệt hoặc những vấn đề ung bướu sớm biết tới Oncolysin để chữa trị nhanh chóng”, bác nhắn nhủ.

   Oncolysin giúp sức khỏe của bác Thắng chuyển biến tích cực

Oncolysin giúp sức khỏe của bác Thắng chuyển biến tích cực

Bạn đang lo lắng vì u bàng quang khiến bạn mệt mỏi? Bạn thử đủ mọi cách nhưng tình trạng không cải thiện? Hãy để lại thông tin để được chuyên gia gọi lại tư vấn

Bác Thắng cũng không quên chia sẻ kinh nghiệm đến những người không may mắc phải tình trạng giống mình, bởi đây thực sự là phương pháp rất an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn cũng trong tình cảnh như bác Thắng, hãy sử dụng ngay thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng nhé!

Thạch Thảo

(Ghi theo lời kể của bác Nguyễn Viết Thắng)

Tại sao người mắc u bàng quang, u tuyến tiền liệt nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin?

Không chỉ riêng bác Thắng, hiện nay, nhiều người mắc u bàng quang có xu hướng lựa chọn sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược Oncolysin cho hiệu quả tích cực. Tại sao lại như vậy? Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây u bàng quang. Hệ miễn dịch có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Hàng ngày, hàng giờ, hàng phút luôn có tế bào lạ được sinh ra, tấn công vào cơ thể. Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh ngay lập tức sẽ tiêu diệt chúng. Nhưng vì một số nguyên nhân như viêm nhiễm kéo dài, ô nhiễm môi trường, hóa chất, thực phẩm bẩn,... sẽ khiến hệ miễn dịch suy yếu, không thể làm tròn chức năng vốn có, từ đó không phát hiện và tiêu diệt được những tế bào lạ (trong đó bao gồm tế bào ung thư bàng quang). Khi đó sẽ làm tăng cường quá trình oxy hóa trong cơ thể, gây mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, tổn thương tế bào, mất hoặc suy giảm năng lượng tế bào, giảm thông tin tế bào, rối loạn quá trình chết tế bào theo chương trình, hệ quả là tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào, hình thành tế bào u bướu, trong đó có u bàng quang. Sản phẩm Oncolysin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao, người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tốt:

Oncolysin có tác dụng phòng ngừa u bướu, chống tái phát 

Quá trình hình thành u bướu rất phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn. Khối u này có khả năng bám rất sâu vào cơ thể, chân ăn sâu, bám chắc, tương tự như con cua có 8 cẳng, 2 càng. Oncolysin với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ kháng viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong quá trình này.

   Sản phẩm Oncolysin tác động vào 8 bước trong quá trình hình thành u bướu

Sản phẩm Oncolysin tác động vào 8 bước trong quá trình hình thành u bướu

Giúp tác động lên khối u đã hình thành bằng 2 cơ chế: Tăng cường chức năng miễn dịch và tăng cường phơi bày, tiêu diệt tế bào khối u 

- Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch nhờ sự có mặt của cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

Tăng cường phơi bày tế bào u bướu để hệ miễn dịch tiêu diệt nhờ sự kết hợp của Oncolysin cùng với sodium selenite. Vì vậy, Oncolysin là giải pháp an toàn và hiệu quả với người mắc u bướu.

   Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hiệu quả cho người bị u bàng quang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin hiệu quả cho người bị u bàng quang

Từ khi ra đời Oncolysin được nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tích cực. Họ chia sẻ hiệu quả sử dụng qua các giai đoạn:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, người mắc thấy đỡ mệt mỏi hơn, ăn, ngủ tốt hơn. 

- Giai đoạn sau 1 - 3 tháng sử dụng: Giảm hẳn tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, khối u được kiểm soát, cơ thể không còn mệt mỏi như trước. 

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt. 

Tích điểm nhận quà

Đặc biệt, nhãn hàng Oncolysin đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: MUA 6 TẶNG 1. Theo đó, khi mua 6 hộp Oncolysin và tích đủ 6 điểm trên hệ thống, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Oncolysin, tương đương tiết kiệm 15%. Quý khách xin lưu ý là chỉ mua hàng khi còn đủ tem. Chi tiết liên hệ: 18006305.

 

Cảm nhận khách hàng

Không chỉ riêng bác Thắng, rất nhiều người mắc u bướu sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin cho hiệu quả tích cực. Cụ thể như sau:

Từ khi ra đời, sản phẩm Oncolysin đã được nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tốt. Cụ thể như sau:

   Chị Thu Hương chia sẻ kinh nghiệm cải thiện u gan

Chị Thu Hương chia sẻ kinh nghiệm cải thiện u gan

 Chị Ngọc Mai chia sẻ kinh nghiệm cải thiện u dạ dày

Chị Ngọc Mai chia sẻ kinh nghiệm cải thiện u dạ dày

Chuyên gia tư vấn

Chuyên gia Phan Văn Dân cho biết: “Oncolysin (onco: Ung thư, lysin: Ly giải). Sản phẩm có tác dụng chống viêm, kích thích hệ thống miễn dịch tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư). Khi cơ thể bị tác nhân lạ xâm nhập như viêm nhiễm, tổn thương,… thì hệ thống miễn dịch sẽ đến bao bọc nhưng tế bào ung thư lại tiết ra vỏ bọc khiến hệ thống miễn dịch không phân biệt được tế bào lành và ác. Oncolysin giúp hệ miễn dịch nhận diện được tế bào ung thư. Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền và có thương hiệu”. Mời quý độc giả xem chi tiết xem TẠI ĐÂY!

Giải thưởng uy tín

Sản phẩm Oncolysin đã vinh dự được trao giải thưởng Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt Nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2019.

   Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Giải thưởng của sản phẩm Oncolysin

Một số câu hỏi thường gặp

U bàng quang là tình trạng như thế nào?

Khối u bàng quang thường được hình thành từ bề mặt của bàng quang, cơ quan có hình quả bóng nhỏ trong khung chậu, nơi chứa đựng nước tiểu. U bàng quang là bệnh lý phổ biến hiện nay, chiếm tỷ lệ cao nhất trong các loại u đường niệu và hay gặp thứ 2 trong các u đường tiết niệu - sinh dục. 

U bàng quang có nguy hiểm không?

U bàng quang dù là lành tính hay ác tính cũng đều gây nguy hiểm cho người mắc. Khối u bàng quang có điều trị được hay không còn phụ thuộc vào giai đoạn bệnh, cũng như sức khỏe của từng người mắc. Khi u còn ở giai đoạn sớm, chưa xâm lấn thì phương pháp điều trị tốt nhất là cắt u qua nội soi. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ buộc phải cắt sâu tới tận lớp cơ bàng quang mới có thể lấy hết chân của khối u. Trường hợp khối u đã phát triển thành ác tính thì phải kết hợp phẫu thuật và điều trị bằng hóa chất. Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, tỷ lệ sống trên 5 năm của những người có u bàng quang giai đoạn sớm là 51 – 79%, nếu khối u đã lan xuống sâu thì tỷ lệ sẽ giảm còn 25 – 47%. 

Phẫu thuật u bàng quang là phương pháp như thế nào?

Phẫu thuật là phương pháp điều trị u bàng quang phổ biến. Một số cách phẫu thuật như:

- Phẫu thuật cắt bỏ u bàng quang qua niệu đạo: Người bệnh có thể phải nằm viện và gây mê.

- Cắt bỏ bàng quang triệt để: Đối với u bàng quang ác tính thể xâm lấn, phương pháp thường được sử dụng nhất là cắt bỏ bàng quang triệt để, cắt bỏ toàn bộ bàng quang, các hạch lân cận,... Ở nam giới, các cơ quan lân cận được cắt bỏ là tuyến tiền liệt, túi tinh và một phần ống dẫn tinh. Ở phụ nữ, tử cung, buồng trứng, vòi trứng và một phần âm đạo sẽ được cắt bỏ.

- Cắt bỏ bàng quang một phần: Lựa chọn loại phẫu thuật này khi mắc u bàng quang ác tính đã xâm lấn vào thành bàng quang nhưng mới chỉ khu trú ở một vùng.

Mổ u bàng quang có biến chứng gì không?

Khi mổ ung thư bàng quang thì có thể gặp một số biến chứng, cụ thể: 

+ Tổn thương các cấu trúc, cơ quan lân cận.

+ Chảy máu.

+ Nhiễm trùng.

+ Áp xe (ổ tụ mủ) trong ổ bụng.

+ Nhiễm trùng màng bụng (viêm phúc mạc).

+ Tắc ruột do tạo mô sẹo.

Sau mổ u bàng quang có tái phát không?

Mổ u bàng quang là phương pháp phổ biến giúp tiêu diệt khối u. Tuy nhiên, rất nhiều người thắc mắc rằng, sau mổ u bàng quang có tái phát không? Trả lời về vấn đề này, chuyên gia cho biết, sau khi mổ u bàng quang, tỷ lệ tái phát vẫn rất cao. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi phẫu thuật chỉ tác động vào các tế bào u bướu đã hình thành, từ đó loại bỏ chúng, cụ thể là những khối u khu trú, còn ở giai đoạn mầm mống trong quá trình sinh khối u, thì phẫu thuật không tác động được nên tỷ lệ tái phát rất cao. Lúc này, lời khuyên là nên kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại và hạn chế nguy cơ tái phát.

Chế độ dinh dưỡng dành cho người mắc u bàng quang

Người mắc ung thư bàng quang nên có chế độ ăn uống hợp lý. Dưới đây là một số thực phẩm người mắc nên ăn và không nên ăn:

Không nên ăn 

Các loại thịt, mỡ động vật (thực phẩm chế biến sẵn, quay, nướng) ăn nhiều không chỉ có hại cho sức khỏe của người mắc ung thư bàng quang mà ngay cả người khỏe mạnh. Do đó, nên sử dụng với mức độ vừa phải.

Một số loại thực phẩm như gạo, ngô, đậu phộng,… trong trạng thái mốc có thể chứa chất gây ung thư. Do đó, bạn cần loại bỏ ngay những thực phẩm này ra khỏi thực đơn hàng ngày.

   Người mắc u bàng quang không nên ăn đồ ăn chế biến sẵn

Người mắc u bàng quang không nên ăn đồ ăn chế biến sẵn

Nên ăn

- Thực phẩm có tác dụng chống khối u bàng quang và đường tiết niệu như: Ốc lác, côn bố (phổ tai), hạch đào, tảo đỏ, sứa biển,…

- Thực phẩm thông tiểu như: Củ năng, rau má, mã đề, củ ấu, đậu đỏ, bông súng,…

- Thực phẩm chống nhiễm trùng đường tiểu như: Đậu xanh, đậu nành, rau dền, tảo đỏ, cá chạch,…

- Thực phẩm ngừa xuất huyết như: Rau cần, mướp, ô mai, hồng, củ sen, lá sen,…

- Thực phẩm chống viêm mủ như: Củ sen, kiều mạch, bồ câu, rau má, rau sam, trái sung.

- Thực phẩm tăng cường khả năng miễn dịch như: Thận dê, xương sống heo, hạch đào, đậu đao, đậu Hà Lan, ba ba, nấm đông cô, linh chi,…

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về u bàng quang. Hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin để có một cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ cải thiện bệnh một cách an toàn và hiệu quả như bác Thắng nhé!

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện khối u bàng quang của bác Thắng, bạn đọc có thể liên hệ với bác qua SĐT: 0977.034.121

Để tìm mua sản phẩm Oncolysin mà bác Thắng đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện khối u của những người khác TẠI ĐÂY.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe liên quan đến ung thư và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006305 hoặc HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170 hay để lại bình luận bên dưới, chuyên gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Trần Mai Hoa Gửi lúc 14:58 - 16/10/20
  Tôi đang dùng Oncolysin 2 tuần nay thấy biểu hiện cũng tốt, người khỏe khoắn. Không biết khi dùng có phải kiêng khem thêm gì không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Không biết chị đang gặp tình trạng sức khỏe như nào. Với hầu hết các khối u phát triển tốt trong môi trường acid nên hạn chế các đồ ăn chiên xào dầu mỡ, đồ nướng, chất kích thích cà phê đồ uống có ga. Ngoài ra đặc biêt han chế đồ nhiều đạm như trứng vịt lộn, chim câu, thịt bò thịt trâu thịt dê chị nhé. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hương Gửi lúc 14:55 - 16/10/20
  Chú tôi năm nay đã 67 tuổi, cũng có tình trạng giống như này. Bị cũng lâu rồi. Không biết chú tôi dùng Oncolysin được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chú chị bị u bàng quang có thể uống Oncolysin để tiêu hết khối u được nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bàng quang: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bang quang phát triển. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Mai Gửi lúc 14:46 - 16/10/20
  Tôi dùng Oncolysin kết hợp với thuốc tây được không ? Tôi đang có tình trạng đau nhức nhiều do u bàng quang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Oncolysin hoàn toàn lành tính, không có tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn kết hợp thuốc tây để làm tan u bàng quang bạn nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phan Văn Luân Gửi lúc 14:37 - 16/10/20
  Tôi bị u bàng quang 2 năm nay, tiểu tiện thường xuyên không tự chủ được. Không biết sử dụng Oncolysin này có hiệu quả không ? Oncolysin có tác dụng phụ gì không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh bị u bàng quang lành tính đúng không ạ. Oncolysin sẽ làm phá vỡ màng tế bào ức chế sự phát triển khối u bảo vệ tế bào lành tránh tái phát, tăng cường hệ miễn dích tăng tác dụng điều tri của thuốc tây. 1 liệu trình 3 tháng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h.Thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên không tác dụng phụ. Có thể kết hợp với tây y để tăng hiệu quả điều trị. Với tình trạng của anh hoàn toàn sử dụng Oncolysin sẽ làm tiêu hoàn toàn khối u bàng quang rất tốt. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trần Hưng Gửi lúc 14:23 - 16/10/20
  Tôi nay đã 57 tuổi, có tình trạng đau khi đi tiểu nhiều . Qua khám định kỳ, siêu âm phát hiện u bàng quang 21mm. Không biết tôi nên điều trị như thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh bị tình trạng này bao lâu rồi? Anh bị u bàng quang kích thước 21mm có thể uống Oncolysin để tiêu hết. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bàng quang: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bàng quang phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bàng quang. Liều lượng ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng để đạt hiệu quả. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Hạnh Gửi lúc 14:15 - 16/10/20
  Tôi đã dùng 1 tháng sản phẩm này thấy người khỏe ra, khối u cũng bớt đau tan dần vậy tôi phải dùng liệu trình trong bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Oncolysin. Nếu sau 1 tháng bạn thấy người khỏe ra, khối u cũng bớt đau tan dần nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bạn ổn định sức khỏe, tăng cường sức đề kháng tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber.
 • avatar
  Đàm Thị Thủy Gửi lúc 09:19 - 16/10/20
  Chào bác sĩ, cho tôi hỏi Oncolysin có dùng được cho người bị u gan ác tính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người bị u gan ác tính có xạ trị, hóa trị hoàn toàn sử dụng được Oncolysin. Sản phẩm Oncolysin sẽ làm phá vỡ màng tế bào ức chế sự phát triển khối u bảo vệ tế bào lành tránh tái phát, tăng cường hệ miễn dích tăng tác dụng điều tri của thuốc tây. 1 liệu trình 3 tháng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h.Thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên không tác dụng phụ. Có thể kết hợp với tây y để tăng hiệu quả điều trị. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Hương Lan Gửi lúc 09:07 - 16/10/20
  chào bác sĩ, cho tôi hỏi bị ung thư vú giai đoạn 3 uống Oncolysin có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết giờ chị có đang xạ trị, hóa trị hay có triệu chứng nào không? Chị bị ung thư vú giai đoạn 3 hoàn toàn uống được Oncolysin nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u vú: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u vú phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u vú. Liều lượng ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Long Gửi lúc 08:46 - 16/10/20
  Cho tôi hỏi đang xạ trị u bàng quang có uống được Oncolysin không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết tình trạng của bạn hiện nay như thế nào? Nguyên tắc chính của biện pháp xạ trị này là sử dụng tia bức xạ có mức năng lượng cao tác dụng lên vùng có chứa tế bào ung thư với mục đích tiêu diệt tế bào ung thư ác tính này Tuy vậy, quá trình xạ trị có thể gây nên những tác dụng phụ khác nhau, phổ biến gồm: - Tích lũy kim loại độc hại và các gốc tự do. - Phản ứng da: Khô, ngứa, phát ban, đỏ, sẫm màu, phồng rộp, nứt... - Mệt mỏi, chức năng gan yếu: Gan giữ chức năng trao đổi chất và thải độc. Khi máu chứa độc tố sẽ làm gan hoạt động kém hiệu quả, hạn chế việc máu vận chuyển oxy, dinh dưỡng tạo năng lượng. Kết quả là người bệnh sẽ mệt mỏi liên tục. - Rụng tóc: Phương pháp xạ trị làm hủy hoại tế bào nhanh chóng, trong đó có chân tóc. Tình trạng có thể kéo dài trong 2-3 tuần sau lần xạ trị đầu tiên. - Tiêu chảy: Xạ trị ở vùng xương chậu, bao tử và bụng có thể gây tiêu chảy. Phương pháp điều trị này cũng ảnh hưởng đến các tế bào tốt trong ruột non, ruột già. - Ói mửa, buồn nôn: Xạ trị và dùng kháng sinh thường xuyên có thể làm ảnh hưởng sức khỏe đường ruột, dẫn đến buồn nôn. Để tăng hiệu quả điều trị và hạn chế các tác dụng phụ của quá trình xạ trị người nhà bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Oncolysin chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành như phương pháp tây y, do vậy càng dùng thì cơ thể càng khỏe mạnh và không bị tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  LT Gửi lúc 16:05 - 15/10/20
  vợ tôi 42 tuổi bị u vú sử dụng 2 tháng đi siêu âm kích thước đã giảm rõ rệt rồi nhấn vào vị trí khối u không còn đau tức nữa. Cảm ơn nhãn hàng rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Chào anh. Cảm ơn anh và người nhà đã tin tưởng nhãn hàng sử dụng sản phẩm . Sản phẩm làm tan khối u rất tốt anh nhé. Oncolysin sẽ làm phá vỡ màng tế bào ức chế sự phát triển khối u bảo vệ tế bào lành tránh tái phát, tăng cường hệ miễn dích tăng tác dụng điều tri của thuốc tây. 1 liệu trình 3 tháng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h.Thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên không tác dụng phụ. Có thể kết hợp với tây y để tăng hiệu quả điều trị. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Gửi lúc 16:02 - 15/10/20
  Mẹ tôi bị u bàng quang kích thước 21x23mm đi tiểu khó chịu, uống sản phẩm này có được không và dùng trong bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết mẹ chị bị u lành tính hay u ác tính? Kích thước u bàng quang của mẹ chị có thể uống Oncolysin để tiêu được nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Liều lượng ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng để đạt hiệu quả. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hậu Gửi lúc 15:58 - 15/10/20
  Tôi ở Bắc Ninh mua nhiều có chương trình ưu đãi gì không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người thân đang mắc bệnh về u bướu. Tình trạng bệnh thế nào? Oncolysin hộp 30 viên có giá 480,000/ hộp 30 viên mua từ 10 hộp giá 460,000/ hộp. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Thu hà Gửi lúc 15:57 - 15/10/20
  Uống Oncolysin có ảnh hưởng gì tới dạ dày không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite. Hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn và lành tính nên chị sử dụng Oncolysin không ảnh hưởng gì tới dạ dày nên chị hoàn toàn yên tâm. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950
 • avatar
  Quân Gửi lúc 15:57 - 15/10/20
  Người 60 tuổi bị u bàng quang, kèm theo huyết áp có uống được Oncolysin không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết người nhà anh bị u lành tính hay ác tính? Oncolysin được bào chế từ các thành phần an toàn, không gây tác dụng phụ hay tương tác với thuốc khác, anh có thể cho người nhà uống được Oncolysin mà không ảnh hưởng đến huyết áp nhé. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Bảo Gửi lúc 15:55 - 15/10/20
  Bố tôi bị u bàng quang sử dụng nhiều thuốc không có hiệu quả. Uống Oncolysin 1 liệu trình hiện tại khối u đã không còn và sức khỏe tốt lên rất nhiều. Cảm ơn nhãn hàng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bố bạn đã tin dùng sản phẩm Oncolysin. Nếu sau 1 liệu trình, bố bạn thấy khối u đã không còn và sức khỏe tốt lên rất nhiều thì vẫn nên tiếp tục dùng thêm 2-3 tháng nữa trước khi dừng hẳn bạn nhé. Dùng đủ liệu trình sẽ giúp bố bạn ổn định sức khỏe và tránh tái phát khối u trở lại. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc bạn và bố sức khỏe
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 15:53 - 15/10/20
  Thành phần chính của Oncolysin là gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: -Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 15:52 - 15/10/20
  Liều điều trị cho u dạ dày lành tính ngày bao nhiêu viên.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết hiện chị có các triệu chứng nào? Liều u dạ dày lành tính uống ngày 4-6 viên/ ngày chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Liêm Gửi lúc 15:50 - 15/10/20
  Bị u bàng quang lành tính sử dụng Oncolysin trong vòng bao lâu có hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Để sử dụng Oncolysin đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 9 viên/ngày, chia 3 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 6 viên/ ngày chia làm 3 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 18006305 miễn phí 0917230950/0917185170 zalo,viber
 • avatar
  Phong Gửi lúc 15:33 - 15/10/20
  1 liệu trình Oncolysin uống trong thời gian bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. khi sử dụng sản phẩm Oncolysin sẽ làm ức chế sự phát triển khối u bảo vệ tế bào lành tránh tái phát, tăng cường hệ miễn dích tăng tác dụng điều tri của thuốc tây. Với liệu trình sử dụng từ 1-3 tháng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.Thuốc hoàn toàn từ thảo dược nên không tác dụng phụ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài để có kết quả điều trị tốt nhất. Bạn có thể kết hợp với tây y để tăng hiệu quả điều trị. Nếu cần đặt mua Oncolysin hoặc tư vấn thêm về bệnh bạn có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phượng Gửi lúc 15:11 - 15/10/20
  Tôi ở Nam Định thì mua sản phẩm này ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị đang có triệu chứng nào? Để mua Oncolysin chị có thể đặt mua tại đây nhé. Hoặc chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 để được tư vấn bệnh, cách mua hàng nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Anh Gửi lúc 15:00 - 15/10/20
  Chào bác sĩ, người nhà tôi cũng bị u bàng quang kích thước 23mm, đi tiểu kèm theo máu như máu cá, đang uống thuốc bác sĩ kê đơn có uống kết hợp với Oncolysin được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biêt người nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Với tình trạng u bàng quang kích thước 23mm, đi tiểu kèm theo máu như máu nên dùng kết hợp sớm Oncolysin để cải thiện ngay các triệu chứng và làm tan kích thước u luôn bạn nhé. Sản phẩm Oncolysin có thành phần chính là oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng: - Tác động vào tất cả 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, loạn sản, dị sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt tế bào và ngăn ngừa tế bào u bướu phát triển. Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu... Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ để được nhận sớm hoặc liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx