Kênh kết nối

Điều khoản

Trang web bóng đá Cakhia TV cam kết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng thông qua việc thiết lập các Điều khoản sử dụng rõ ràng và minh bạch. Chúng tôi chú trọng đến việc bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, tôn trọng quyền tác giả và đảm bảo trách nhiệm của người dùng khi sử dụng trang web. Dưới đây là những điểm chính trong Điều khoản tại trang web bóng đá Cakhia TV.

Bảo mật thông tin người dùng

Trang web bóng đá Cakhia TV cam kết đảm bảo bảo mật thông tin người dùng và tôn trọng quyền riêng tư của bạn. 

Khi bạn sử dụng trang web Cakhia TV, chúng tôi có thể thu thập một số thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại,... thông qua các biểu mẫu đăng ký, khảo sát hoặc gửi phản hồi. Mục đích của việc thu thập thông tin này là để cung cấp dịch vụ và nội dung bóng đá tốt nhất cho bạn và để tăng cường trải nghiệm của người dùng trên trang web.

Thế nhưng, thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng chỉ với mục đích cung cấp dịch vụ và nội dung bóng đá cho bạn. Chúng tôi không tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba ngoài trừ khi có sự đồng ý rõ ràng của bạn hoặc khi pháp luật yêu cầu.

Tôn trọng quyền tác giả

Cakhia TV tôn trọng và đề cao giá trị của quyền tác giả bài viết và sáng tác. Chúng tôi cam kết tuân thủ và thực hiện các quy định bản quyền và luật sở hữu trí tuệ trong việc đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư và công lao sáng tạo của người viết bài.

Bất kỳ nội dung, văn bản, hình ảnh, video hay bất kỳ tài sản trí tuệ nào được tạo ra và đăng tải trên Cakhia TV đều thuộc quyền sở hữu của tác giả và được bảo vệ theo luật pháp hiện hành. Người dùng không được sử dụng, sao chép, phân phối hay biên tập bất kỳ bài viết nào mà không có sự đồng ý rõ ràng của tác giả. Mỗi bài viết đăng tải trên trang web đều được công nhận và ghi rõ tên tác giả cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Trách nhiệm của người dùng khi tham gia Cakhia TV

Khi tham gia trang web Cakhia TV, người dùng được yêu cầu tuân thủ các điều khoản và quy định được đề ra dưới đây. Chúng tôi khuyến khích người dùng đọc kỹ và hiểu rõ những điều khoản này để xây dựng một cộng đồng trực tuyến tích cực và đáng tin cậy:

  • Tôn trọng quyền tác giả: Người dùng cam kết tôn trọng quyền tác giả và bản quyền của các bài viết, nội dung và tác phẩm khác được đăng tải trên trang web. Việc sử dụng lại, sao chép hoặc phân phối các tài liệu mà không có sự đồng ý của tác giả là vi phạm quyền tác giả và bản quyền.

  • Không vi phạm quyền riêng tư và thông tin cá nhân: Người dùng cam kết không thu thập, lưu trữ hay sử dụng thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý của họ. Việc vi phạm quyền riêng tư và thông tin cá nhân là không được chấp nhận tại trang web Cakhia TV.

  • Sử dụng trang web đúng mục đích: Người dùng cam kết sử dụng trang web Cakhia TV cho mục đích hợp pháp, không sử dụng trang web để phân phối thông tin không chính xác hoặc gây nhầm lẫn cho người khác.

Cakhia TV hy vọng rằng bạn đọc hãy nắm rõ các điều khoản sử dụng trang web trước khi tham gia vào cộng đồng bóng đá tại Cakhia TV. Bằng việc tuân thủ các điều khoản này, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng bóng đá trực tuyến tích cực và đáng tin cậy.

❰ quay lại